กอล์ฟ เจอถูกเหยียดขับรถกระป๋อง จัดหนัก แปลงโฉมใหม่ทั้งคัน หล่อหลักล้าน!

11 ต.ค. 2564 - 16:06 น.

กอล์ฟ พิชญะ เจอถูกเหยียดขับรถกระป๋องราคาถูก จัดหนัก! แปลงโฉม ภายนอก ภายใน และเปลี่ยนสีรถใหม่ทั้งคัน รถหลักแสน แต่งออกมาหล่อหลักล้าน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่นักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ได้ซื้อรถคันใหม่ และมีการรีวิวลูกเล่นต่างๆ ภายในตัวรถผ่านทางช่องยูทูบชาแนลของตัวเอง แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ ขับเอ็มจีเป็นขี้ปากคนอื่น” จนเจ้าตัวทนไม่ไหวออกมาฟาดกลับ

ล่าสุดทางช่องยูทูบ GOLF PICHAYA โพสต์คลิปวิดีโอใหม่โดยชื่อคลิปว่า “คนด่าว่ารถผมกระป๋อง…รถหลักแสน แต่งออกมาหล่อหลักล้าน!!. ซึ่งเจ้าตัวได้นำรถขับเอ็มจีที่เคยโดนเหยียดว่าขับรถกระป๋อง มาแปลงโฉมแต่งใหม่ทั้งคัน ทั้ง ภายใน ภายนอก และเปลี่ยนสีรถใหม่

ด้าน กอล์ฟ เผยว่า ตนเองได้รถมาประมาณ 2-3 วันและประทับตูดไปประมาณ 2 ครั้ง แล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่3 ที่จะขับรถให้ช่างใส่ชุดแต่งรถให้ โดยใช้เวลา4วันเต็มๆ ซึ่งวันแรก หนุ่มกอล์ฟ ได้ทำเซ็นเซอร์ไฟฟ้าตรงข้างหลังรถ , ติดสเกิร์ตรอบคันและทำไฟแดงกระพริบ เรียกว่าแค่วันแรกก็ทำมาได้ครึ่งทางแล้ว

ต่อด้วยวันที่2 ซึ่งวันนี้จะเป็นวันที่ กอล์ฟ จะได้นั่งรถสีเทาเป็นวันสุดท้าย เพราะเจ้าตัวจะนำรถไปเปลี่ยนสีและติดฟิล์มใหม่ โดยสีที่ กอล์ฟ เลือกเป็นสีเขียวมะนาวนั้นเอง ก่อนจะทิ้งรถไว้เป็นเวลา 3-4 วันเพื่อรอให้การแรพสีและตกแต่งรถให้เสร็จเรียบร้อย

และแล้วก็ถึงวันที่ กอล์ฟ รอคอยจะได้เห็นรถสีใหม่เป็นครั้งแรก ทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องออกมาว่า “สุดยอด มันเกินขาด สีรถโคตรเจ็บ” แถมภายในยังติดวัสดุซับเสียง เบาะใหม่ และไฟในรถที่สามารถเปลี่ยนสีจากโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

จากนั้น กอล์ฟ นำรถไปโชว์แฟนสาว “แอนนี่”ทำเอา แอนนี่ ตะลึงหนักมากและเผยว่า “ชอบมาก ดูดี เต็มสิบให้สิบเอ็ดเลย” พร้อมกันนี้ กอล์ฟ ฝากถึงแฟนคลับอยากให้ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยว่า น้องเขียวชื่อว่าอะไรดี

ขอบคุณยูทูบ GOLF PICHAYA

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กอล์ฟ เจอถูกเหยียดขับรถกระป๋อง จัดหนัก แปลงโฉมใหม่ทั้งคัน หล่อหลักล้าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง