เจนนี่ ไม่ทน! โพสต์ปกป้อง 'ยิว' หลังถูกแซะแรงปมเปย์ครึ่งแสน ลั่นไม่ใช่คนโง่

12 ต.ค. 2564 - 17:56 น.

เจนนี่ ไม่ทน โพสต์ปกป้อง ‘ยิว’ หลังโดนชาวเน็ตแซะแรง ปมซื้อไอโฟนครึ่งล้านให้เนื่องในครบรอบ 5 เดือน ตอกกลับไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าขยับตัวไปไหนก็มีกระแสดราม่าตามมาตลอด สำหรับ “รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ แฟนหนุ่ม ““ยิว ฉัตรมงคล” หลังจากเมื่อวานนี้ (11 ต.ค.64) หนุ่มยิว ถือโอกาสที่แฟนสาว “เจนนี่” กลับจากทำงานการถ่ายรายการมาเหนื่อยๆ มอบของขวัญสุดพิเศษเป็นไอโฟน13 ล่วงหน้าหนึ่งวัน เนื่องในโอกาสวันครบรอบคบหาดูใจกัน 5 เดือน

แถมยังลงคลิปวิดีโอดังกล่าวในแอคเคาท์ส่วนตัวในแอพพลิเคชั่น TikTok พร้อมข้อความว่า “ของขวัญวันครบรอบเดือนนี้อีกครึ่งแสน ทำงานมาเปย์แฟน”

แต่ไม่วายกลับถูกชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะแรง ทั้ง เงินตัวเองจะเขินทำไม , เงินเดือนตำรวจพอซื้อข้างสารเองจ้า , รับบทนางเขิน นางบทนางกินไก่ รับบทนางเองเงินตัวเองซื้อ และ เงินตัวเองให้แฟนไปซื้อจะเขินทำไม

ทำเอา เจนนี่ ไม่ขอทน ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวร่ายยาวปกป้องแฟนหนุ่ม “ยิว” ว่า วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะ คุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันนี้(12 ต.ค.64) ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก เพราะ ไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่นๆ ว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม

และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะ เราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดีๆ ของเขา มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเราทั้งๆ ที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้

แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้ ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้ว รับบทคนดีใจ อันนี้คือแบบจริงๆ ถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ

ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน อยากให้ทุกคนเปิดใจและสัมผัสเขาดูนะคะ สุดท้ายนี้ อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆ เหมือนกัน

ปล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดีๆ ของเขา ก่อนโพสต์ดังกล่าวจะถูกลบออกจากเฟซบุ๊กส่วนตัว

พร้อมกันนี้ เจนนี่ แคปคอมเมนต์ของแฟนหนุ่ม ยิว เผยว่า “เราทำงานด้วยกัน เหนื่อยด้วยกัน ถึงผมจะไม่ได้ได้ตังเยอะเท่าเจน แต่ผมรู้ว่าการได้รับของขวัญจากคนที่เรารัก มันมีความสุขแค่ไหนมันคือการแสดงออกถึงความใส่ใจ แล้วผมก็อยากให้แฟนผมมีความสุข เพราะ มันคือสิ่งที่แฟนดีๆควรจะทำ” มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กสตอรี่ พร้อมข้อความว่า “ไม่ว่าใครจะว่ายังไง เราภูมิใจในตัวคุณนะ” แล้วแท็กไปหาแฟนหนุ่มยิว

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจนนี่ ไม่ทน! โพสต์ปกป้อง 'ยิว' หลังถูกแซะแรงปมเปย์ครึ่งแสน ลั่นไม่ใช่คนโง่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง