ครูไพบูลย์ เอาจริง! แชร์โพสต์ชาวเน็ตขอโทษ-กราบขอขมา ลั่นทุกคำด่ามีค่า

20 ต.ค. 2564 - 19:17 น.

โดนแล้วรายแรก! ครูไพบูลย์ เอาจริง จัดหนักแชร์โพสต์ชาวเน็ตขอโทษ-กราบขอขมา หลังแสดงความเห็นทำให้เสียหาย ลั่นทุกคำด่ามีค่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ คู่สามีภรรยา ไพบูลย์ แสงเดือน หรือ ครูไพบูลย์ และนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา พร้อมด้วยทนายส่วนตัว ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวผ่านไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา ซึ่งพูดถึง 3 หัวข้อหลัก โดยหนึ่งในนั้นคือ เรื่องการฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เพื่อใช้สิทธิ์ทางกฎหมายปกป้องชื่อเสียง

ล่าสุดเฟซบุ๊ก ครูไพบูลย์ แชร์โพสต์ขอโทษของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้ได้แสดงความคิดเห็นผ่านเพจของรายการหนึ่ง โดยขาดการวิเคราะห์และไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ส่งผลให้ครูไพบูลย์ และภรรยาสาว “กระต่าย” เสื่อมเสียชื่อเสียง

โดยคำขอโทษดังกล่าวมีใจความว่า สืบเนื่องจากกระผมนาย…..ได้ดูรายการ….เมื่อวันที่ 3 ส.ค.2564 และได้รับฟังข้อมูลเพียงด้านเดียว เป็นเหตุให้เกิดความเข้าใจผิดต่อ ครูไพบูลย์ แสงเดือน และคุณพรรณนิภา แสงเดือน จึงได้ไปแสดงความคิดเห็นในเพจของรายการ… โดยขาดการวิเคราะห์และไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน โดยไม่มีเจตนาที่จะทำให้ท่านทั้งสองต้องเสียหาย

บัดนี้ผมได้รู้สึกนึกในความผิดที่ได้กระทำลงไป โดยขาดเจตนาอันเป็นเหตุให้ท่านทั้งสองต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและเกียรติยศ กระผมเป็นทุกข์และไม่ได้นิ่งนอนใจจึงรีบเดินทางมาที่จังหวัดเลย เพื่อตั้งใจกราบขอขมาโดยหวังอย่างยิ่งให้ท่านทั้งสองเมตตาและให้อภัยในความผิดครั้งนี้

กระผมได้รับบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตและให้สัญญาว่าจะไม่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องส่วนตัวของท่านทั้งสองอีก รวมทั้งไม่กระทำเช่นนี้ต่อผู้อื่น โดยขาดสติและไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ลงชื่อ…วันที่ 20 ตุลาคม 2564

พร้อมกันนี้ ครูไพบูลย์ เขียนข้อความในโพสต์ที่แชร์ของชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “ถือว่าชาตินี้เรามีบุญร่วมกันนะครับ ขอบคุณครับ”

รวมถึงคอมเมนต์ใต้โพสต์เป็นภาพของชาวเน็ตรายดังกล่าวได้นำพวงมาลัย และเงินสดจำนวนหนึ่งมากราบขอขมา พร้อมข้อความว่า “ทุกคำด่ามีค่านะครับ”

แถมยังตอบกลับคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งว่า “อันนี้เขาเตรียมมาเอง ผมไม่ได้ขอหรือเรียกร้องครับ เพราะผมจะไม่รับคุยด้วยซ้ำ คุยที่ศาลอย่างเดียวครับ” และภาพหมายศาลในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ครูไพบูลย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูไพบูลย์ เอาจริง! แชร์โพสต์ชาวเน็ตขอโทษ-กราบขอขมา ลั่นทุกคำด่ามีค่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง