ชาวเน็ตขำแรง! ณวัฒน์ ถามจี๊ดใจ ติดต่อกันยังไง หลัง ‘ลิซ่า’ มีคิวงานอยู่แล้ว ร่วมงานเคานต์ดาวน์ที่ประเทศไทยไม่ได้ ลั่นไม่เป็นไรปลอบใจด้วยสิ่งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมใช้งบประมาณ 100 ล้านบาท เพื่อจ้าง ลิซ่า BLACKPINK และ แอนเดรีย โบเซลลี นักร้องโอเปร่าชาวอิตาลี มาร่วมงานเคาต์ดาวน์ที่ประเทศไทย

กระทั่งวันนี้ (28 ต.ค.64) วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ บริษัทต้นสังกัดของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เผยแพร่จดหมายว่า เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ที่ประเทศไทย

ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว แต่บริษัทต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่าไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทจึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International แคปชั่นข้อความโพสต์แถลงการณ์จากค่าย วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กับกรณีที่ ลิซ่า ไม่สามารถมาร่วมงานเคานต์ดาวน์ที่ประเทศไทยได้

พร้อมกับโพสต์ข้อความถามกลับสั้นๆ แต่ทำเอาหลายคนขำแรงว่า “ติดต่อกันยังไงครับ เค้ามีคิวงานอยู่แล้วหรือไม่ได้ติดต่อพูดกันไปเอง 555 ไม่เป็นไรปลอบใจด้วยกันมาดูมิสแกรนด์แล้วกันครับ แล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ” ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์และกดรูปหน้าหัวเราะกันใหญ่ รวมถึงคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันแบบรัวๆ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน