เต๋า ทีวีพูล เสิร์ฟยา 2 กระป๋อง ฟาดเจ็บถึง “ลุง” ลั่นเชิญท่านเยอะๆ จะได้ไม่ต้องตื่นตอนตี3 มาคุยกับตัวเองกลางคืน พร้อมติด#เอกมโนโทเพ้อเจ้อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อจู่ๆพิธีกรบันเทิง “เต๋า ทีวีพูล” ได้โพสต์ภาพและข้อความฟาดเดือดแบบลอยๆถึง “ลุง” คนหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ระบุชัดเจนว่าหมายถึงใคร หรือ สื่อต้องการถึงเรื่องอะไร

ล่าสุดอินสตาแกรมของ เต๋า ทีวีพูล ได้โพสต์ภาพขวดยาขวดหนึ่งที่มีสลากยาเขียนว่า “ยาเม็ดสลายมโน สำหรับผู้ที่มีอาการเพ้ออย่างรุนแรง” พร้อมแคปชั่นว่า “เชิญท่านเยอะๆนะคะจะได้ไม่ต้องตื่นตอนตี3มาคุยกับตัวเองกลางคืนนะคะลุง555 #เอกมโนโทเพ้อเจ้อ” แต่ในโพสต์ดังกล่าวปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น เพียงแต่สามารถกดไลก์และกดแชร์ได้เท่านั้น

ซึ่งต่อมา เต๋า ทีวีพูล ได้โพสต์ภาพขวดยาอีกขวดหนึ่ง โดยมีสลากยาเขียนว่า “ยาเพิ่มสติ สรรพคุณเร่งการเจริญเติบโตของสติ รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ทุกครั้งที่มีอาการขาดสติ” พร้อมกับเขียนแคปชั่นอีกว่า “ดึกแล้วอย่าพึ่งนอนนะลุง อย่าลืมทานยาก่อนนอนนะคะ ได้ข่าวว่าลุงอาการไม่ค่อยดี รักลุงนะ จุ๊บๆ555” ซึ่งในโพสต์นี้ยังคงปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็นเช่นเดิม โดยสามารถกดไลก์และกดแชร์ได้เหมือนโพสต์ก่อนหน้านี้เท่านั้น

ขอบคุณอินสตาแกรม tao_tvpool

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน