ไม่อยากมีดราม่า ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โร่ชี้แจง หลังถูกนำเรื่องในอดีตไปโพสต์ลงติ๊กต๊อก ด้าน เจนนี่ โผล่ให้กำลังใจ เก่งมากน้องโตขึ้นแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดไปหยกๆ ก็มีงานเข้า “นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” น้องสาวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังจากเจ้าตัวถูกมือดีนำเรื่องราวในอดีตไปโพสต์ไปลงติ๊กต็อก

ล่าสุด ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าว และนำเรื่องราวบางเรื่อง สเตตัสบางโพสต์ของหนูไปลงติ๊กต๊อกนะคะ แต่หนูขอสรุปตรงนี้เลยว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นเพียงอดีตไปแล้ว ไม่อยากให้พูดถึงหรือพาดพิงกันอีก มันเป็นการไม่ให้เกียรติปัจจุบัน

หนูเองไม่อยากมีดราม่าหรือปัญหากับใครด้วยค่ะ และอยากให้ทุกคนโฟกัสกับปัจจุบันและอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นดีกว่านะคะ ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ยังรักและเป็นห่วงหนูตลอด ฝากรอติดตามต่อๆไปของหนูด้วยนะคะ”

ในขณะที่พี่สาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังน้องสาวใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “เก่งมาก น้องโตขึ้นแล้วนะ เดินหน้าต่ออย่างมีความสุข พี่และครอบครัวพร้อมอยู่ข้างๆเสมอ อะไรที่มันบั่นทอนจิตใจอย่าเก็บเข้ามาในสมอง สร้างแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะต่อไปนะ

เราทุกคนรักน้อง ครอบครัวเองก็รักน้อง เลิกจิ้น เลิกโยง ได้แล้วนะคะ เรามาโฟกัสผลงานปัจจุบันกันดีกว่าเนอะ น้องคงเหนื่อยแล้วแหละ”

ด้าน “ยิว” แฟนหนุ่มของ เจนนนี่ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ “น้องลิลลี่” เช่นกันว่า “โอ๋ๆนะ เข้าใจเลยว่าลี่เหนื่อยกับเรื่องพวกนี้แค่ไหน สู้ๆ พี่ชายคนนี้จะดูแลน้องเสมอ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นารีนาท เชื้อแหลม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน