ทาทา โดนดราม่าเดือด ถูกเลือกเป็นทูตยุติความรุนแรง งงเคยเชียร์ #ดักตบอีช่อ

25 พ.ย. 2564 - 17:32 น.

ทัวร์ลงยับสนั่นไอจี! ทาทา ยัง โดนดราม่าเดือด หลังถูกเลือกเป็นทูตยุติความรุนแรง ด้านโซเชียลร้อนระอุขุดปมเก่า #ดักตบอีช่อ แห่เมนต์สนั่น “รบกวนด้วยค่ะ!”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก Scenario & Rachadalai โพสต์ข้อความ เปิดตัวแคมเปญ “ORANGE THE WORLD” ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง SCENARIO และ UN WOMEN ยุติความรุนแรงด้วยเหตุแห่งเพศทุกรูปแบบ เพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมและประกาศเจตนารมณ์ครั้งยิ่งใหญ่

โดยร่วมด้วยซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทย คริสติน่า อากีล่าร์, ทาทา ยัง, ลูกเกด เมทินี, รัศมีแข และ เจสซี่ ชูว์เทอร์ ที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกพลังสีส้มอันเข้มแข็งให้สว่างไสวไปทั่วโลก

ในขณะที่อินสตาแกรมของนักร้องชื่อดัง “ทาทา ยัง” ได้ภาพของตนเองเกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว พร้อมข้อความ “พ่อทาบอกเสมอว่า ชีวิตของทาเป็นชีวิตของทา การตัดสินใจทุกอย่างอยู่ที่ทา สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรยอมคือสิ่งที่พ่อแม่ไม่เคยทำกับทาทา ไม่ควรให้คนอื่นมาทำกับทาโดยเด็ดขาด เรามาร่วมยุติความรุนแรงด้วยเหตุแห่งเพศทุกรูปแบบกันค่ะ”

แต่งานนี้กลับมีดราม่าเดือดสนั่นเต็มไอจี เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงการที่นักร้องสาว “ทาทา” ได้ถูกเลือกเป็นทูตยุติความรุนแรง ทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอเองเคยได้เข้าไปคอมเมนต์ “รบกวนด้วยค่ะ!” ในใต้โพสต์ของผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งที่โพสต์ภาพและข้อความว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival”

ซึ่งเปรียบเสมือนการพาดพิงถึง “ช่อ พรรณิการ์ วานิช” อดีต ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักก่อนหน้านี้ ซึ่งต่อมา ทาทา โพสต์ข้อความชี้แจงและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยชาวเน็ตจำนวนหนึ่งแห่เข้ามาคอมเมนต์คำว่า “รบกวนด้วยค่ะ!” เต็มสนั่นไอจีของทาทา รวมถึงแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องปมในอดีตที่ ทาทา เคยเข้ามาไปแสดงความคิดเห็นในภาพ “#ดักตบอีช่อช่องArrival” แต่ได้ถูกเลือกเป็นทูตยุติความรุนแรง อาทิ วันนั้นยังฝากตบคุณช่ออยู่เลยนะแม่ , แคมเปญดักตบช่อ = รบกวนด้วยค่ะ มือทาบอก , ทำแคมเปญยุติความรุนแรง แต่ตัวคุณทาทาก็เคยเห็นด้วยกับการไปดักตบคุณช่อ ถามจริง!! ทำไมกล้าทำแคมเปญนี้ และ คุณยังสนับสนุนให้คนไปดักตบคุณช่ออยู่เลย กล้าจะมารณรงค์ ,

ในขณะที่ แฟนคลับส่วนหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทาทา อาทิ รักและสนับสนุน , รักคุณทาทา ยัง มากๆๆเลย และ สู้ๆๆครับ

ขอบคุณอินสตาแกรม tataamitayoung

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทาทา โดนดราม่าเดือด ถูกเลือกเป็นทูตยุติความรุนแรง งงเคยเชียร์ #ดักตบอีช่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง