ดราม่าสนั่น นางเอก30ล้านไม่มีรูปขึ้นปฏิทินช่อง ดีเจอ๋องบอกใบ้-ชาวเน็ตชี้

29 พ.ย. 2564 - 11:44 น.

แฟนคลับร้อนใจทำไมไม่มีภาพนางเอกดัง ดราม่าสนั่น นางเอก30ล้านไม่มีรูปขึ้นปฏิทินช่อง ดีเจอ๋องบอกใบ้ แห่คอมเมนต์คาดเดาต่างๆ นานา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจอ๋อง เผยข่าวเม้าธ์สนั่นวงการในรายการแฉข่าวเช้า วันที่ 29 พ.ย. 64 ว่า ข่าวเม้าธ์ซุบซิบของวงการบันเทิงล่าสุด เพจดังออกมาพูดถึงดาราสาวมีดีกรีเป็นถึงนางเอก 30 ล้าน มีลิสต์เป็นตัวท็อปของช่อง

แต่ล่าสุดมีเรื่องซุบซิบออกมาเมื่อปฏิทินประจำปีของช่องไม่มีรูปนางเอกดังอยู่ในปฏิทิน ทำให้แฟนคลับร้อนใจทำไมไม่มีภาพนางเอกดัง โดยมีการคาดเดากันต่างๆ นานา ว่าเป็นไปได้หรือไม่นางเอกดังจะไม่ต่อสัญญากับช่องแล้ว

โดย ดีเจดาด้า ให้ ดีเจอ๋อง บอกใบ้ว่าช่องไหน ดีเจอ๋อง ถามว่า ใบ้ช่องได้ไหม แต่ต้องเข้าใจว่าปฏิทินมันเป็นกรุ๊ปนะ ซึ่งถ้าเป็นนางเอกแถวหน้าของช่องเขาไม่กรุ๊ปอยู่แล้ว การเพิ่มคนๆ หนึ่งเข้าไปในเซ็ตภาพไม่ยาก แต่ถ้าไม่มีอาจจะไม่ได้เป็นสังกัดแล้วหรือเปล่า ถามฉันก็มีสิทธิ์เป็นไปได้เยอะกับการไม่ต่อสัญญาหรือเปล่า แต่ไม่รู้ว่าใครไม่ต่อใคร แต่ส่วนตัวคิดว่าน้องน่าจะไม่ต่อสัญญาเอง


ขณะที่ชาวเน็ตคอมเมนต์คาดเดาต่างๆ นานา อาทิ มันจะมีซักกี่ช่องหรอที่ทำปฏิทินแบบนี้ , แมท ภรน ป่าว , แต้ว? , ปฏิทินช่อง รู้เลยว่า ช่องไหน ใช่ๆนางอาจออกจากต้นสังกัด , นต ไหม หนังพึ่งออกโรง , นางเอก 30 ล้าน รู้เลยยย , ​วันนั้นเห็นโพสต์รายได้หนังตัวเลขประมานนี้ ถ้าเป็น นต จริง สงสารนางนะ , อยากให้นต.เป็นนสด.อิสระ , ​เหมือนจะดันก็ไม่สุด พอมีละครกระแสดีๆ ก็ไม่ดันต่อ เอาไปลงละครแผ่วๆ เป็นต้น

ขอบคุณที่มา แฉข่าวเช้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าสนั่น นางเอก30ล้านไม่มีรูปขึ้นปฏิทินช่อง ดีเจอ๋องบอกใบ้-ชาวเน็ตชี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง