ตะลึงคุณย่าจักรวาล อาภัสรา ใส่ชุดว่ายน้ำลงสระกับหลานๆ มีญ่าอึ้งเลย

29 พ.ย. 2564 - 13:53 น.

ภาพแบบนี้ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ ตะลึงคุณย่าจักรวาล ปุ๊ก อาภัสรา ใส่ชุดว่ายน้ำลงสระกับหลานๆ น้องมีญ่าหลานสาวอึ้งเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตามสัญญา คุณย่านางงามจักรวาล ปุ๊ก อาภัสรา จะใส่ชุดว่ายน้ำ เล่นน้ำกับหลานๆ หลัง ยอดไลก์คลิปที่สัญญากันไว้ทะลุไป 3 หมื่นไลก์ โดย ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยคลิป คืนรันเวย์ชุดว่ายน้ำ นางงามจักรวาล! โดยพาครอบครัวไปบ้านคุณแม่ปุ๊ก อาภัสรา

มาร์กี้ ราศรี ภรรยา บอกด้วยว่า ไม่เห็นคุณย่าของหลานใส่ชุดว่ายน้ำเลย เห็นแค่ตอนใส่ประกวด ด้านสามีก็ออกปากขนาดเป็นลูกก็แทบจำภาพไม่ได้แล้ว ถามหลานชาย กัสปะ ลูกชายของพี่ชายป๊อก (หม่อมโจ้ รุ่งคุณ) เคยเห็นคุณย่าใส่ชุดว่ายน้ำไหม กัสปะ ตอบว่า เคยเห็น ทำเอาป๊อก เหวอ มาร์กี้ แซวติดตลกเธอเป็นลูกเธอยังไม่เคยเห็น

โดย ป๊อก มาหาคุณแม่พร้อมของขวัญเตรียมมาให้ และเตรียมโอนเงินให้ของขวัญปีใหม่คุณแม่ด้วย ภรรยาบอกเดี๋ยวให้หลังไมค์ ป๊อก ยังประกาศตามคำสัญญาขอกดไลก์ให้ถึงหมื่นตอนนี้จะ 4 หมื่นแล้ว


พร้อมทั้งพาเด็กๆ ทั้งน้องมีก้า-น้องมีญ่า ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำคุณย่าสนุกกันใหญ่ ก่อนถึงเวลาสำคัญ คุณย่านางงามจักรวาลมาในชุดว่ายน้ำนั่งข้างสระที่หลานๆ กำลังเล่นน้ำ แถมฟูลเทิร์นโชว์ไปหนึ่งรอบ จนหลานสาวอย่างน้องมีญ่าตะลึงลื่นไหลลงสระน้ำกันไปเลย

ลูกสะใภ้ มาร์กี้ สัมภาษณ์ คุณแม่สามี ชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน คุณย่า เผยว่า ชอบใส่ธรรมดาแบบวันพีซ มีทูพีซบ้าง บิกินีบ้าง ก่อนจะเปลี่ยนชุดว่ายน้ำอีกชุดลงเล่นน้ำกับหลานๆ และลูกชาย ขณะที่ มาร์กี้ ถึงกับบอกว่า โมเมนต์แบบนี้ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ คุณย่า คุณหลาน คุณพ่อเล่นน้ำสนุกสนานมาก

ขอบคุณที่มา Mindset TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตะลึงคุณย่าจักรวาล อาภัสรา ใส่ชุดว่ายน้ำลงสระกับหลานๆ มีญ่าอึ้งเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง