หญิง ธนิจจิญญา แจงด่วน หลังโดนเพจกุข่าวซุ่มแต่งงาน 3 ปี โต้เป็นลูกสาวเวียร์

1 ธ.ค. 2564 - 18:04 น.

หญิง ธนิจจิญญา เคลียร์ด่วน หลังโดนเว็บเพจกุข่าวซุ่มแต่งงาน 3 ปีที่มาเลเซียไม่บอกใคร เผยถ้าแต่งจริงบอกแน่นอน แจงไม่ใช่ลูกสาวเวียร์ ศุกลวัฒน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยไปนาน สำหรับนักแสดงสาว หญิง ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2007 ซึ่งไปมีผลงานโด่งดังอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ล่าสุดมีข่าวที่ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วน หลังมีเว็บเพจบอกว่าเธอซุ่มแต่งงานที่มาเลเซียมาแล้ว 3 ปี โดยไม่บอกใคร นอกจากนี้ ยังใช้คำทำให้เข้าใจผิดว่า หญิง คือลูกสาวของพระเอกชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ อีกด้วย

เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่ หญิง ได้นำภาพข่าวจากเว็บดังกล่าวที่พาดหัวข่าวว่า “แต่งงาน 3 ปี ไม่คิดบอกใคร ล่าสุดหญิงมีภาพซุ่มวิวาห์ที่มาเลเซีย” โพสต์ในไอจีสตอรี่ พร้อมกับเขียนข้อความชี้แจงว่า

“หญิงขออนุญาตชี้แจงเรื่องข่าวนี้หน่อยนะคะ มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ส่งข่าวนี้มาให้หญิงเกือบทุกวัน วันละเว็บ 2 เว็บ หญิงก็คอยตามไปคอมเมนต์แก้ข่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริง

รบกวนช่วยแก้ข่าวหรือลบออกไปให้ด้วยนะคะ ซึ่งก็ยังมีบางเว็บยังนำเสนอข่าวนี้อยู่อีก หญิงไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดค่ะ คือหญิงยังไม่ได้แต่งเด้อ

ส่วนภาพงานแต่งที่เห็นเป็นงานที่มาเลเชียค่ะ เป็นงานการท่องเที่ยวของมาเลเซีย ถ้าแต่งคือบอกอยู่แล้วแน่นอน และก็ไม่ได้เป็นลูกสาวพี่เวียร์นะคะ อันนั้นคือเล่นละครเป็นลูกสาวพี่เวียร์ค่ะเมื่อนานมาแล้ว


ขอบคุณ IG : yingya_thanijachinya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิง ธนิจจิญญา แจงด่วน หลังโดนเพจกุข่าวซุ่มแต่งงาน 3 ปี โต้เป็นลูกสาวเวียร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง