‘เจมส์ จิ’โชว์หวาน‘โฟม’ทริปดำน้ำ – พระเอกหนุ่ม ‘เจมส์’ จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ให้สัมภาษณ์ถึงการร่วม ทริปดำน้ำทะเลอันดามันกับก๊วนเพื่อนสนิทอย่างเกรท วรินทร, นิว ชยพล และอีกหลายๆ คน แต่งานนี้เจ้าตัวกลับถูกจับตาความหวาน กับ ‘โฟม’ แฟนสาวที่ร่วมทริปและยังมีรูปให้เห็นกันอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ไปดำน้ำครับ จริงๆ ไปแก๊งก็ประมาณนี้ครับ หมายถึงว่าทำงานเสร็จก็แพลนกันคือทริปนี้มันถูกเลื่อนมาไกล จำไม่ได้ว่าเริ่มเมื่อไหร่แต่น่าจะตั้งแต่โควิดแรก คือพอเปิดโควิดมาแล้วได้ไปพักบ้างมันก็เป็นการชาร์จตัวเอง” ไปหลายคน แต่คนโฟกัสที่คู่เรา “ครับ ก็โอเคครับผมไม่ได้มีปัญหาอะไรขนาดนั้น”

คนโฟกัสรูปที่โอบไหล่ “อ๋อ แตะแท็งก์ครับ (ยิ้ม) ก็ตามนั้นครับ”

โมเมนต์แบบนี้คนไม่ค่อยได้เห็น “เออใช่ แต่จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้เห็นแหละครับ ถามว่าถ่ายรูปไว้เยอะไหม มีถ่ายไว้ครับ แต่อาจจะไม่ได้เยอะมากมาย”

คนแซวว่าทะเลหวาน “อืม คู่อื่นหวาน กว่าผมครับ ขอโทษทีครับ(ยิ้ม) ผมไม่ค่อยมีประเด็นอะไรหรอก คืออันนี้อาจจะไม่คุ้นชิน เท่าไหร่นัก แต่คู่อื่นๆ หวานกว่าผมแน่นอน”

จะมีโอกาสเห็นรูปคู่ที่เจมส์ลงเองไหม “ผมว่าอีกสักหน่อยก็คงจะมีครับ”

ปีหน้าได้เห็น “เอ้ย! รอดูโอกาสก่อน ว่ามันสมควรหรือไม่สมควร”

เขาแซวกัน แก๊งคนดี เหลือเกรทคนเดียวแล้วที่โสด “ผมว่าเรื่องนี้ต้องถามพี่เกรทเองครับ”

ทริปนี้มีใครไปกับเกรทไหม ที่โดนแซวว่าน่าสงสาร “ผมว่าไม่ต้อง ไปสงสารเขาหรอกครับ (หัวเราะ) คือเขาชอบอยู่ในสถานะพี่ชายที่แสนดี หมายถึงกับน้องๆ อย่างผม” ยืนยันว่าเกรทโสด “ยืนยันครับ แต่ต้องไปถามเจ้าตัวเองนะ (หัวเราะ)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน