หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง คิมเบอร์ลี เผยคิดเรื่องนี้ทุกวัน 

9 ธ.ค. 2564 - 23:47 น.

หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง คิมเบอร์ลี เผยคิดเรื่องนี้ทุกวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้ / เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนจับตามองเป็นพิเศษ ถึงโมเมนต์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ นางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ที่ทั้งคู่บ่มเพาะความรักมากว่า 8 ปี

หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้

ล่าสุด หมาก เดินทางร่วมงาน ‘เปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการ’ กับแคมเปญ ‘Robinson / Robinson Lifestyle Celebration Sale’ ที่ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เขตลาดกระบัง

จากนั้นได้เปิดใจว่าเร็วๆ นี้อาจมีข่าวดี เพราะเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานไว้แล้ว แต่ขอดูจังหวะที่เหมาะสม เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟ็กต์ที่สุด

มีภาพจับมือ หลายคนก็เชียร์ให้แต่งเลย? “แต่งเลยหรอ มันใกล้มากๆ แล้วครับ ใกล้มากๆ ก็คุยกันทุกวัน คุยกับผู้จัดการ ในรถเมื่อกี้ก็คุยกันว่าเอาไงดี หาฤกษ์ดีไหม”

หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้ไปสัมภาษณ์ คิมเบอร์ลี เรื่องบ้านที่เขาใหญ่ คิมโป๊ะนิดนึง นักข่าวถามว่าใช่เรือนหอไหม คิมถามกลับว่า หมากตอบว่าอะไร? “ยังไม่ได้คุยเลยเนี่ยว่าจะตอบว่าอะไร (ใช่เรือนหอจริงไหม?) อันไหนจำไม่ได้ เราก็มีบ้านหลายหลัง (บ้านที่ไปลงเสาร์เอก?) อ๋อ (ทำท่านึก) บ้านใครน้า นึกไม่ออกเลย เอาเป็นว่าเดี๋ยวพร้อมแล้วเดี๋ยวจะบอกแล้วกัน”

แต่คุยเรื่องงานแต่งทุกวันไหม? “ก็คุยทุกวัน ถามพี่แพรได้ ก็เตรียมตัวครับ (อย่างนี้คิมต้องสวยทุกวัน?) เขาก็สวยทุกวันอยู่แล้วครับ”

คิมบอกว่าไม่ต้องอลังการมากก็ได้? “แหม เขาก็พูดแบบนี้แหละ เขาก็ต้องการแหละเรารู้ (เอาแบบมีพลุ?) ถ้ามีก็ดีครับ อยากให้สวยงาม (ตอนไหนเซอร์ไพรส์?) ไม่นานนี้แหละ ไม่น่านาน ผมก็ดูๆ อยู่”

มีแผนมีสถานที่ในหัวแล้วใช่ไหม? “ก็มีครับ มี เนี่ยเขารู้หมดแล้วเนี่ย (ที่ไปทะเลคิมก็บอกว่ามีแวบเหมือนกันว่าจะถูกขอแต่งงาน?) ให้ตื่นเต้นไปอย่างนั้นแหละ ซ้อมๆ เราก็ดูจังหวะดูอารมณ์ของเขาด้วย”

หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้

มีแพลนว่าจะไปสวิตเซอร์แลนด์? “มีแพลนครับผม ก็อยากไปต่างประเทศ เพราะเราก็ติดมานานเนอะ แต่เดี๋ยวดูก่อน ทุกอย่างยังไม่ได้จองอะไรเลย ก็มีแผนอยู่ในหัวแล้วครับ”

มีคุยรายละเอียดกับคิมไหม? “ไม่ได้คุย คุยเยอะเดี๋ยวเขาก็รู้ เราก็คิดๆ อยู่คนเดียว คิดอยู่ในหัวนี่แหละ เร็วๆ นี้ครับ”

หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้

อย่างนี้ต้องพกแหวนติดตัวไว้ทุกวันไหม? “เออ นั่นสิ ยังไงดี ต้องพกไว้ไหม อย่ามาปล้นผมนะ (หัวเราะ)”

แฟนคลับก็ฟินไปเลยได้ยินสัมภาษณ์แบบนี้? “เราอยากมากๆ เราก็รอจังหวะที่ดีที่สุด เพอร์เฟ็กต์ที่สุด อย่างที่เคยบอกไปทุกครั้ง ซึ่งมันก็เป็นจังหวะของมัน เราก็ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เราก็ตั้งใจไว้แล้วว่าคนนี้คนเดียวเท่านั้น (มีนัดแนะกับครอบครัวไว้ไหม?) ผมว่าด้วยความรู้สึก เขาคงคิดว่าต้องเป็นเร็วๆ นี้แหละ”

ถึงว่าคิมสวยขึ้น ออร่ามาเลย? “มาแล้วใช่ไหม (หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากไอจี mark_prin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง คิมเบอร์ลี เผยคิดเรื่องนี้ทุกวัน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง