พยายามถีบหมอนข้างอยู่อยากได้ลูกอีกคน ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่1 ออย ยก บีม สุดยอดสามี ธีร์-พีร์ ว่าที่บอยแบนด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บีม กวี พร้อม ออย อฏิพรณ์ ภรรยา อุ้มลูกแฝดสุดน่ารัก น้องธีร์-น้องพีร์ มาออกรายการ 3แซ่บ เด็กๆมาโชว์ความน่าเอ็นดู ยิ่งโตยิ่งน่ารักพูดเก่งขึ้นมากๆ

โดย ออย ภรรยาชื่นชม บีม สามีช่วยเลี้ยงลูกเยอะระหว่างวัน คอยสแตนด์บายแทนเราได้ตลอด เมื่อถามถึงเวลาสวีตของสามีภรรยายังมีอยู่ไหม ออย บอกว่า ต้องหลังลูกเข้านอนแล้วกว่าจะเก็บข้าวของพับผ้าลูกเสร็จก็เที่ยงคืนตีหนึ่ง

ด้าน บีม เผยบางทีก็เหนื่อย เรารู้แฟนเราก็เหนื่อย บางทีเราจะไปกอดก่ายเขาก็รำคาญนิดหนึ่ง เราก็พยายามเอามือเกี่ยวตลอด เขาก็เอาหมอนข้างมากันไว้ด้วย

มีไปเดตกันไหม ออย กล่าวว่า อย่างมากก็ออกไปกินข้าวนอกบ้าน ฝากลูกไว้กับพี่เลี้ยง แล้วก็ต้องรีบกลับก่อน 2 ทุ่ม เพราะลูกต้องอาบน้ำ ต้องมาอาบน้ำให้ลูกเอง

เมียจำวันสำคัญทุกอย่างได้หมดตัดภาพมาที่สามีจำไม่ได้ ออย กล่าวว่า ให้เขียนนามสกุลออยยังเขียนไม่ถูกออยว่า ให้เขียนชื่อ นามสกุลตอนนี้ บีม ยอมรับจำเบอร์เมียไม่ได้ ให้เขียนนามสกุลเมีย ผิดจริงๆด้วย

ถามว่าเมียดุไหม บีม บอกเลย ดุ รังสีแผ่ออกมา เขาเป็นคนเฉียบขาด ฉับๆ ประกาศไม่กลัวเมียหรอก แต่เกรงใจเป็นเรื่องธรรมดา ให้เกียรติกัน
ออยเคยบอกการมีบีมเป็นสามีเป็นรางวัลที่ดีที่สุดในชีวิตยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งอีก ออย ยอมรับว่า คำว่าสามีดีของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน แต่ออยกับบีม เราคุยกันรู้เรื่อง เราให้ความสำคัญกับครอบครัว เขาก็รักครอบครัวเขา ออยก็รักครอบครัวออย เขาก็รักครอบครัวเราด้วย

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถามย้ำว่าเหมือนถูกรางวัลที่1 ออย ยอมรับว่า ใช่ หรือออยจะทำอะไรที่งี่เง่า ทุกวันนี้ออยจะต้องกลับบ้านไปทำแผลที่ขาให้น้องหมา บีมก็จะขับรถไปให้ ไปนั่งรอทุกวัน ถ้าเขาว่าง

กรรชัยถึงกับแซวติดตลกว่า บีมดูเป็นผู้ชายที่ถูกรางวัลที่1 พี่เหมือนเลขท้าย2ตัว ด้าน บีม รีบบอกพี่หนุ่มเหมือนเลขชุดซื้อหลายใบ

ถามว่าอยากมีลูกสาวอีกคนไหม บีม บอกว่า อยากมีเพราะเรามาจากครอบครัวที่พี่น้องเยอะ ผมก็มีพี่น้อง 4 คน ออยก็มีพี่น้อง4คน รู้สึกอบอุ่นดี อยากให้ลูกเป็นอย่างนั้น อยากมีอีก พยายามถีบหมอนข้างออกไปอยู่

เมื่อถามว่าลูกๆมีแววนักร้องเหมือนพ่อไหม บีม กล่าวว่า ไม่รู้เลย แต่เขาก็ชอบไปกดคีย์บอร์ดของเล่นแล้วก็เต้น ร้องเพลง เขามาพร้อมความเต็มครอบครัว มาพร้อมความรับผิดชอบบางอย่าง แต่เรารู้สึกดีใจที่รับผิดชอบตรงนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน