ปอนด์ รุ่งรัตน์ ขายบ้านด่วน! ลดราคา 1 ล้าน ชีวิตอาภัพ-ปัญหาถาโถม

6 ม.ค. 2565 - 14:27 น.

ปอนด์ รุ่งรัตน์ ประกาศขายบ้านด่วน! ลดราคา 1 ล้าน เหตุรีบใช้เงิน รับชีวิตอาภัพ ตัดพ้อเคยช่วยคนมาเยอะ พอเดือดร้อนกลับไร้ที่พึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตัดสินใจโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กประกาศขายบ้านอีกครั้ง สำหรับนักแสดงมากความสามารถ ปอนด์ รุ่งรัตน์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยประกาศขายไปแล้ว 1 รอบ โดยครั้งนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน จึงขอลดราคาบ้านจากเดิมลงมา 1 ล้านบาท

ทั้งนี้ดาราสาวยอมรับชีวิตอาภัพ ช่วยเหลือคนอื่นมามากมาย แต่พอตัวเองเดือดร้อนกลับไร้ที่พึ่ง แถมลูกหนี้ที่ยืมเงินไปก็ไม่ยอมจ่ายคืนมาสักคน โดย ปอนด์ กล่าวว่า “ยอมรับว่าตอนนี้ชีวิตเจอปัญหาถาโถมหลายด้านมาก ปัญหาบางอย่างต้องใช้สติในการแก้ ปัญหาบางอย่างต้องใช้เงินในการแก้”

“ตลอดชีวิตที่ผ่านมามีคนเป็นหนี้เราหลายคนมาก หลักหมื่น หลักแสน หลักหลายแสน มีหมด บางคนติดค้างกันมาเป็นสิบปีไม่เคยคิดดอกเบี้ยอะไร แต่ก็ไม่ยอมคืนเงินต้นสักที ซึ่งมาวันนี้เรามีปัญหา ปัญหาที่ต้องใช้เงินมาช่วยแก้ เลยต้องหาวิธีของตัวเองเพื่อให้รอดกับปัญหาที่เกิดขึ้น เลยตัดสินใจประกาศขายบ้านอีกครั้ง”

“บ้านที่ประกาศขายก็หลังเดิมค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศขายไปแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งตอนนั้นก็มีคนสนใจโทรเข้ามาสอบถามเยอะเหมือนกัน แต่ด้วยสถานการณ์โควิดที่ตอนช่วงนั้นค่อนข้างน่ากลัวทำให้คนที่สนใจเขาไม่สามารถเข้ามาดูบ้านได้ แล้วเราเองก็ไม่สะดวกในตอนนั้นที่จะให้ใครเข้ามาในบ้าน”

“เพราะเรามีคุณแม่ที่แก่และป่วยเป็นเบาหวาน เราเองก็ป่วยมีโรคประจำตัว โรคทางเดินหายใจตอบสนองรุนแรงที่เป็นมานานมาก เลยค่อนข้างซีเรียสกับคนที่จะเข้าออกในบ้านมาก แล้วประกอบกับช่วงนั้นเราก็ยุ่งมาก ลงไปทำงานที่ภูเก็ตตลอด ทำให้ไม่ได้สานต่อ”

“คือตอนนั้นที่อยากขายบ้านเพราะอยากไปสร้างบ้านชั้นเดียวมีบริเวณเยอะกว่าบ้านหลังนี้ อยากปลูกต้นไม้ อยากให้แม่ได้อยู่ในที่ที่อากาศดีๆ โปร่งๆ มีบริเวณให้เดินให้วิ่งมันก็น่าจะดี และเงินที่เหลือก็ให้แม่เก็บไว้ ถ้าวันหนึ่งไม่มีเราทุกคนก็จะได้ไม่ลำบาก แต่ตอนนั้นถ้ามันยังขายไม่ได้เราก็อยู่หลังนี้ไปก่อน ไม่ได้เร่งรีบอะไร”

“แต่ตอนนี้มันมีความจำเป็นบางอย่างที่พี่ต้องใช้เงิน สำหรับบ้านที่ขาย เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 80 ตร.ว. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โครงการรสา พาร์คเลน วัชรพล ตอนแรกที่ประกาศขายคือ 8,500,000 บาท แต่ก็เข้าใจว่าในช่วงนี้เศรษฐกิจแย่ๆ มันก็อาจจะขายยาก ทุกคนเจอโควิดก็สะดุดกันหมด เลยขอลดราคาลงมา 1 ล้านบาท เหลือราคาขายที่ 7,500,000 บาท สำหรับท่านที่สนใจติดต่อเบอร์ที่แจ้งไว้ได้เลยค่ะ”

ขอบคุณภาพ FB : Pound Rungrat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปอนด์ รุ่งรัตน์ ขายบ้านด่วน! ลดราคา 1 ล้าน ชีวิตอาภัพ-ปัญหาถาโถม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง