ซูซี่ สุษิรา ตั้งสติสู้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง

15 ม.ค. 2565 - 18:22 น.

ซูซี่ สุษิรา เจอช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง ตั้งสติลุกขึ้นสู้ด้วยความศรัทธา พร้อมขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจอข่าวพาดหัวที่ไม่เป็นความจริงพาดพิงไปถึงดาราสาว ซูซี่ สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา ว่าติดเชื้อโควิดและตระเวนท่องเที่ยวทั่วจ.เชียงใหม่ โดยได้แพร่เชื้อโรคดังกล่าวให้แก่บุคคลอื่น จนเจ้าตัวต้องออกจดหมายชี้แจง พร้อมขอให้แก้ไขการเผยแพร่ข่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด ซูซี่ สุษิรา ได้ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ตนเองต้องเจอ แต่พยายามใช้สติและเงยหน้าลุกขึ้นสู้ด้วยความจริงและความศรัทธา พร้อมกันนี้ดาราสาวได้ถือโอกาสขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนและเข้าใจ

โดยมีเนื้อหาดังนี้ “จากเรื่องราวการพาดหัวข่าวที่ไม่เป็นความจริงและการกล่าวหาซี่ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ซี่อยากใช้โอกาสนี้แสดงความขอบคุณทุกคนและแฟนคลับของซี่ที่ให้ทั้งการสนับสนุน ความเข้าใจ และความน่ารัก รวมทั้งติดตามข่าวที่เกิดขึ้นอย่างมีสติ”

“ในหลายๆ ครั้งชีวิตคนเรามักเจอช่วงเวลาที่ยากลำบาก และอาจมีคนที่พยายามจะฉุดรั้งเราลงมา แต่เราต้องยืนหยัดในความจริง พยายามตั้งสติ มีความเมตตา และดูแลตัวเองให้ดี แล้วเงยหน้าลุกขึ้นสู้ต่อไป โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราจะต้องเข้มแข็งและสู้กับมรสุมที่เข้ามาในชีวิต เพราะมันเป็นธรรมชาติของชีวิตที่ต้องดำเนินต่อไป”


“ดังนั้น เมื่อพบกับสถานการณ์ที่พยายามผลักเราล้ม เราต้องไม่ยอมแพ้และก้าวต่อไปด้วยความศรัทธาและความหวังว่าสิ่งต่างๆ จะต้องดีขึ้นเพราะซี่อยากบอกจากใจว่ามันเป็นเช่นนั้นจริงๆ ซี่ขอบคุณพระเจ้าในทุกๆ วันสำหรับพรที่ท่านประทานให้”

“และนั่นเองคือที่สิ่งที่มีความหมายและความสำคัญในชีวิตจริงๆ สำหรับซี่ ซี่ขอให้ทุกคนมอบความรัก มีความอ่อนน้อมถ่อมตน และมอบความปรารถนาดีให้กันเสมอค่ะ ส่งต่อข้อความและความรักให้กันและกันนะคะ”

ขอบคุณภาพ IG : susiroo

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซูซี่ สุษิรา ตั้งสติสู้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง