ไม่เอาใครแล้ว นิกกี้ ประกาศตัดน้องชาย ให้โอกาสมานานแล้ว

25 ม.ค. 2565 - 14:58 น.

สงสารแต่ช่วยมาเยอะแล้ว ไม่เอาใครแล้ว นิกกี้ ประกาศตัด เม้าส์ น้องชาย ให้โอกาสมานานแล้ว ต้องให้เม้าส์มันโตบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจในรายการแฉ ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ม.ค.64 ถึงเงินจากการถูกโกงของครอบครัว ว่า ยังไม่ได้คืน เมื่อถามว่า แม่กับเม้าส์ ณัชชา (น้องชาย) เป็นยังไงบ้าง นิกกี้ ตอบว่า ไอ้เม้าส์ผมไม่เอาแล้วตอนนี้ ผมทิ้งแล้วตัดเลย ปีที่แล้วถือว่าดูแลมาแล้วปีหนึ่ง ปีนี้ไม่เอาแล้วทิ้งเลย

ถามว่าแล้วน้องจะหากินอะไร นิกกี้ กล่าวว่า ก็เรื่องของเขาแล้วตอนนี้จริงๆ พูดจริง ส่วนเรื่องเงินก็สู้กันอยู่ ให้แม่กับเม้าส์ตามไปทางฝั่งทนายและตำรวจ ผมไม่อยากไปจัดการผมไม่อยากเครียด แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คืน

เมื่อถามว่าตอนนี้ให้เม้าส์มาทำงานที่บริษัทได้ไหม นิกกี้ กล่าวว่า ไม่ให้เม้าส์ทำงานแล้ว ยูทูบยอดตกที่มีเม้าส์ ยอดน้อยหมดเลย ให้โอกาสมานานแล้ว ไม่เอาแล้วหลายรอบแล้ว (พี่น้องเรานะ?) ก็เรื่องของมันแล้ว ไม่เอาใครแล้วตอนนี้ (หมายถึงพักงานก่อนแล้วค่อยกลับมาเปล่า?) ไม่ตลอดกาล

ถามว่าแล้วไม่สงสารเหรอพี่น้องกัน นิกกี้ ตอบว่า จริงๆก็สงสาร แต่แฟนคลับบอกว่าต้องให้เม้าส์มันโตบ้าง ที่ผ่านมาเขาเหมือนมีผมคอยดูแลคอยซัพพอร์ต เขาจะไม่ค่อยขยันไม่ค่อยทำงาน ถ้าดูอยู่ก็ดีแล้วจะได้ขยันขึ้น พูดจริง

มดดำ ต่อว่าใจร้ายเกิน นิกกี้ ย้ำพูดจริง (ถามว่าแล้วแม่ว่าไงอย่าบอกว่าตัดแม่นะ?) ตัดแม่เหมือนกัน ตอนนี้ตัดแม่ตัดเม้าส์ไม่เอาใคร ปีที่แล้วกตัญญูแล้วปีนี้มาทางเนรคุณทิ้งแม่ทิ้งน้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เอาใครแล้ว นิกกี้ ประกาศตัดน้องชาย ให้โอกาสมานานแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง