จ้างงาน3แสน ซี โดนหลอกในวัย40 สุดตื้นตัน เมียของขวัญที่ดีที่สุด

28 ม.ค. 2565 - 08:10 น.

ความทรงจำในวัย40ที่ดีที่สุดในโลก จ้างงาน3แสน ซี โดนหลอกในวัย40 สุดตื้นตัน นอกจากไม่ได้ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก ลั่นเมียคือของขวัญที่ดีที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดนแกงสุดเซอร์ไพรส์หนักวันเกิดในวัย40 ซี ศิวัฒน์ ถึงกับลั่นของขวัญที่ดีที่สุดคือเอมี่ โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพโดนหลอกโดนเซอร์ไพรส์หนักวันเกิดปีนี้ว่า ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี … จุดเริ่มต้นของปฏิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี..???

แผนการคือ ผจก ส่วนตัวคุณเก๋วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท!!!!

ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พุ่งพล่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000บาท ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ

ผมก็เตรียมตัวอย่างดี เซทวงดนตรี(วงsing with me) ซ้อมเพลงล่วงหน้า(นักดนตรีรู้เห็นเป็นใจ) จ้างช่างหน้า ช่างผม หาStlylist เรียบร้อย ทุกคนคือผู้ร่วมขบวนการ ผมก่ะ entertainลูกค้าเต็มที่ ให้คุ้มกับเงิน300,000

เมื่อเดินทางมาจุดเกิดเหตุ มีการตรวจATK ผู้ตรวจเป็นคุณหมอ จาก รพ บำรุงราษฎร์ …(จริงจังมั้ยล่ะ) พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้า กลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท และคนที่ผมรักมากๆ ทุกคนอยู่บนเรือลำนี้

วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่า โดนแกง!!!!!!!!! เต็มๆ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข เพราะทุกคนที่ผมรักที่สุด หลอกผมได้แนบเนียน แบบไม่รู้มาก่อน ทั้ง ผจก ภรรยา เพื่อนพี่น้องในวงการ เพื่อนนอกวงการ คนขับรถ(คุณเดช)

แต่มันคือความทรงจำที่ดี และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40ปีของผมจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่รักผม ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกๆคนมากเช่นกัน


สุดท้ายอยากจะบอกว่า 300,000 บาท นอกจากไม่ได้แล้ว ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก!!!!! รักนะครับทุกคน โดยเฉพาะคุณภรรยาตัวแสบ ซี ศิวัฒน์

หนุ่มซียังโพสต์หวานกับ เอมี่ ภรรยา พร้อมเผยถึงผลงานเพลง พูดซ้ำ ของตัวเอง โดยขอบคุณภรรยาด้วยว่า ที่สุดของกำลังใจ ขอบคุณนะคะสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ ของขวัญที่ดีที่สุดคือ แมนนี่

ผู้อำนวยการสร้าง “พูดซ้ำ คุณเอมี่ กลิ่นประทุม เราตั้งใจกันมากๆ ฝากติดตามเราด้วยนะครับ ดูตอนนี้ได้ทาง Youtube : AmyC Channel Officail Music Video : #พูดซ้ำ #ซีศิวัฒน์ #เอมี่กลิ่นประทุม #คู่สร้างสิ่งดี

ด้าน เอมี่ โพสต์อวยพรวันเกิดสามีด้วยว่า Happy birthday honey เข้าสู่เลข 4 อย่างสวยงาม Best wishes to you in every way ka @siwat_c picture credit @narakornphotography ขณะที่สามีเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณอย่างสุดซึ้งด้วยว่า ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่แมนนี่ทำให้เค้านะคะ เป็นความทรงจำในวัย 40 ที่ดีที่สุดในโลก รักแมนนี่ครับ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Siwat Chotchaicharin (@siwat_c)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จ้างงาน3แสน ซี โดนหลอกในวัย40 สุดตื้นตัน เมียของขวัญที่ดีที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง