เรื่องนี้ผมไม่จบง่ายๆ แก๊ปเปอร์ ประกาศท้า มีรายการสดรายการไหนติดต่อ เต๋า ทีวีพูล ออกรายการได้ ให้ติดต่อได้ทันที ลั่นผมต้องการประชันหน้าสดๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากประเด็นข่าวเม้าธ์สุดฉาวในวงการบันเทิงก่อนหน้า กับเรื่องราวของ ดาราสาวล้วงงูพระเอกกลางกองถ่าย ซึ่งต่อมา พิธีกรดังคนหนึ่ง ได้ออกมาบอกคำใบ้เป็นดาราสาวอักษรย่อ ม. แถมเผยภาพของพระเอกหนุ่ม แต่เบลอหน้าพระเอกหนุ่มคนดังกล่าวไว้

กระทั่ง แก๊ปเปอร์ ผู้จัดและผู้กำกับ ไม่ขอทน ออกมาป้องเด็กในสังกัดที่ถูก พิธีกรดัง พาดพิงโดยการนำรูปเด็กในสังกัด ซึ่งเป็นพระเอกซีรีส์ไปโพสต์ลงไอจี พร้อมข้อความ ดาราสาวอักษรย่อ ม. รับตกใจกับเหตุการณ์ล้วงงูพระเอกหนุ่มกลางกอง ยอมรับว่างูสู้มือ(งูใหญ่มาก)!!!” จนสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับน้องคนดังกล่าว

จากนั้นเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2565 แก๊ปเปอร์ ผู้จัดและผู้กำกับ พร้อมด้วยทนายความ รวมถึงพระเอกหนุ่ม “ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน” และนักแสดงสาว “หมิว สิริลภัส กองตระการ” เข้าแจ้งความเอาผิด “เต๋า ทีวีพูล” พิธีกรชื่อดัง กับกรณีโพสต์ภาพในอินสตาแกรมระบุ “ดาราสาว ม. ตกใจเหตุล้วงงูพระเอกหนุ่มกลางกอง” ซึ่งเป็นการพาดพิงถึงสองนักแสดง จนอาจทำให้สังคมเกิดความเข้าใจผิด

ล่าสุด (18 ก.พ.65) แก๊ปเปอร์ ผู้จัดและผู้กำกับ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมประกาศท้าว่า มีรายการสดรายการไหนสามารถติดต่อ “คุณเต๋า ทีวีพูล” ให้มาออกรายการได้ หรือ มาตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อได้ ให้ติดต่อผมได้ทันที เนื่องจาก ตนเองต้องการประชันหน้าสด ๆ คุยกันต่อหน้า

ซึ่ง แก๊ปเปอร์ ได้โพสต์ข้อความว่า เรื่องนี้ผมไม่จบง่ายๆ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ทางคุณผ้าแพร(เลขา) ได้รับการติดต่อจากรายการ “ถกไม่เถียง” ช่อง7 เป็นรายการสด ขอเชิญนักแสดงฝั่งผมไปออกรายการเพื่อคุยถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น

โดยในรายการจะมี “เต๋า ทีวีพูล” ด้วย(ซึ่งเขาถามนะว่าทางฝั่งผมโอเคไหม ติดอะไรหรือเปล่า) ซึ่งผมให้เลขา “ตอบตกลงทันที” แต่ต้องมีผมไปออกรายการด้วย แถมหมิวให้อีกคน วันเวลาผ่านไปไม่นาน ทางรายการก็ติดต่อเลขาผมกลับมาว่า ขอยกเลิกคิวไปก่อน เพราะ “..อะไรน้อ..”

ผม “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์” ขอประกาศไว้ตรงนี้ว่า! มีรายการสดรายการไหนสามารถติดต่อ “คุณเต๋า ทีวีพูล” ให้มาออกรายการได้ หรือ มาตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อได้ ให้ติดต่อผมได้ทันที! ผมต้องการประชันหน้าสด ๆ คุยกันต่อหน้า หากรายการไหนทำได้ สื่อไหนเป็นเจ้าภาพให้ผมได้ ช่วยแจ้งผมที (ค่าตัว ค่าน้ำมันไม่เอาครับ) แค่ยกมือไหว้ขอโทษนักแสดงผมอย่างเดียวคงไม่พอ ณ เวลานี้” จำชื่อผมไว้ให้ดี ผมชื่อ แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วรฤทธิ์ นิลกลม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน