ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ร่ำไห้ อัปเดตอาการหลังติดโควิด ทรมานทั้งกายและใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเมื่อวันที่ 6 มี.ค. ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยว่าตัวเองนั้นตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยเธอได้อัปเดตอาการผ่าน ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กส่วนตัว นารีนาท เชื้อแหลม เผยอาการหลังติดโควิด บอกเลยทรมานทั้งกายและใจ


“คืนก่อนที่จะไปตรวจ หนูไม่ไหวแล้ว มันเมื่อยตัวไปหมด คัดจมูก ปวดหัว ตอนเช้าตื่นมาแล้วร้องไห้ เพราะปกติเป็นคนงอแง พอไปตรวจแล้วนั่งรถกลับมาที่บ้าน หมอโทรมาบอกผลเป็นบวกนะ หนูก็อยู่แต่ในห้องเลย หนูทรมานมาก เมื่อคืนยิ่งกว่าทรมาน ตื่น 5-6 รอบ
หนูเป็นคนอยู่ไม่นิ่งไง และไม่เคยอยู่คนเดียว (ร้องไห้) พออยู่คนเดียวมันเหงาไง ร้องอีกแล้วเดี๋ยวตีเลย อ้าวไม่ร้องแล้ว (ร้องไห้) คือแย่กว่าการอยู่คนเดียว มันคือ ทรมานอ่ะ ทุกคนเข้าใจไหม ส่วนแม่ก็ตรวจแล้วแต่ยังไม่ติด แต่ยังเชื่อไม่ได้สนิทใจเพราะแม่ก็อยู่กับหนู ส่งน้ำส่งยา แล้วเมื่อคืนแม่ก็มาดูหลายรอบ มาจับตัว บอกให้กินยา
หวัดปกติมันไม่เป็นไร แต่อันนี้มันแอบทรมานไงเข้าใจไหม แต่ละคืนที่ผ่านไปได้ หนูคิดว่า มันคงไม่เป็นไรมากหรอกตอนที่ยังไม่ติดเพราะทุกคนก็บอกแบบนั้น หนูก็พักผ่อนทั้งวันแล้ว กินยาแล้วก็นอน อยากดีขึ้นเร็วๆ มันทรมานมาก มีอ้วกด้วย ตอนนี้ขมคอ เมื่อยตัวแบบสุดๆ ปวดหัว มีน้ำมูก เป็นไข้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน