Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

'โบว์-เมลดา' ปัดเป็นแฟน 'โดนัท-ภัทรพลฒ์' พระเอกรุ่นน้อง แค่เพื่อนสนิทที่สุด

5 ม.ค. 2561 - 20:32 น.

ถ่ายทำละคร "คุณชายไก่โต้ง" ด้วยกันนานหลายปี ทำให้ความสัมพันธ์ของนางเอกสาว โบว์-เมลดา สุศรี ดูสนิทสนมกับพระเอกรุ่นน้อง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ มากขึ้นเป็นพิเศษ แม้ว่าละครจะยังไม่
ออนแอร์ แต่มีแฟนละครลุ้นให้ทั้งคู่ขยับสถานะกลายเป็นคู่จริงนอกจอ

ล่าสุดสาวโบว์พร้อมคุณแม่ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายชาย พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งสองครอบครัว คนเลยมองว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันแล้ว วันนี้มีโอกาสเจอสาวโบว์มาร่วมกิจกรรม "ทริปเสริมมงคล กับ หงส์เหนือมังกร" ที่วัดมังกรกมลาวาส หรือ วัดเล่งเน่ยยี่ ย่านเยาวราช เลยให้เจ้าตัวอัพเดตสถานะความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นน้อง

โบว์เผยว่า ละครคุณชายไก่โต้ง ใกล้จะออนแอร์แล้ว ด้วยความที่ทำงานกันมานานหลายปี คนเลยจับคู่กัน เรื่องนี้ถ้าถ่ายกับโดนัทก็ 2 ปี แต่ถ้ารวมกับที่ถ่ายกับพี่พอร์ชมาก่อนก็ 3 ปี รวมปีนี้ด้วยเป็น 4 ปี ถือว่าเรื่องนี้ถ่ายทำนานที่สุดของโบว์เลย เราอยากเห็นละครแล้ว มันเป็นละครที่หลายคนรอคอย เพราะเป็นละครคอมเมดี้ครอบครัว จะน่ารักๆ อบอุ่นหน่อย บทน่ารัก มีทั้งกุ๊กกิ๊ก ดราม่า และเหนือมนุษย์

"แค่หนูเข้าฉากกับพี่นีโน่ เมทนี ก็ฮาแล้ว แล้วมีพี่สมจิตรมาคอยตบมุขอีก เข้าฉากกับเขาจะควบคุมสติยาก ปกติเราก็ไม่ค่อยมีสติกันอยู่แล้ว พอมาเจอสองท่านนี้ก็พังเลย จนบอกว่า ขอล่ะ อย่าแกล้งหนู ไม่ไหวแล้ว”

เวลาเข้าฉากกับโดนัทเป็นไงบ้าง
“เวลาเล่นก็ไม่ยาก เพราะเราทำงานกันมานานแล้ว จริงๆ เรารู้จักกันมาก่อนตั้งแต่ประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลแล้ว แต่เพิ่งมาคุยสนุกสนานกันจริงๆ ตอนเราเล่นไก่โต้งด้วยกัน ตอนนี้ยังไม่มีแฟนคลับคู่ค่ะ เพราะละครยังไม่ออน”

เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กมีความฟินขนาดไหน
“เรื่องนี้ฟินแน่ๆ ค่ะ จัดเต็มอยู่แล้ว มีทั้งแบบรถเบรกแล้วจุ๊บ เราสองคนก็เขินสิ มันเขินเพราะด้วยความเป็นตัวละคร แต่ถ้าเป็นตัวเราสองคนไม่เขิน เพราะเราทำงานด้วยกันมาหลายปีแล้ว มันจะมีเขินบ้างถ้ามันถูกจังหวะจริงๆ เราเล่นกันเป็นตัวละครไง เราไม่ได้เล่นเป็นตัวเรา ถามว่าจูบจริงเยอะไหม คงไม่ใช้คำว่าจูบ มันเหมือนแปะโดนนิดหน่อย มันโดนจริง แต่ไม่ใช่จูบ คิดว่าแฟนๆ น่าจะจิ้นกัน เพราะด้วยละครบทน่ารัก น่าจะชอบ”เราสองคนสนิทกัน ไปไหนด้วยกัน
“ก็สนิทค่ะ ตอนนี้สนิทกับโดที่สุด แต่ความสัมพันธ์ไม่ขยับค่ะ คือเขาเป็นเพื่อนสนิทอีกคนที่เพิ่มเข้ามาในชีวิต ก็สนิทที่สุดนะ เพราะเราเป็นคนมีเพื่อนน้อย”

คนจับตาความสัมพันธ์ มีไปเที่ยวขึ้นดอยที่เชียงใหม่ด้วยกัน
“ทริปเชียงใหม่ที่ผ่านมา ไม่ได้ไปกับโดนัทแค่สองคน มีทั้งพ่อแม่โบว์ พ่อแม่เขา รวมถึงเพื่อนๆ ที่สนิทกัน เป็นการเที่ยวสองครอบครัวครั้งแรก พ่อของโดเขาชวน แนะนำว่าสถานที่สวย อากาศดี อยู่บนดอย ไปแบบแอดเวนเจอร์หน่อย ปีนเขา เราชอบอยู่แล้วก็เลยไป"

"ตอนแรกว่าจะไม่ไป อยากนอนอยู่บ้านเฉยๆ แต่พ่อเขาบิ๊วด้วยกันส่งรูปมาให้ดูซึ่งสวยมาก เราเลยไป ทริปนี้ไม่ได้มีสวีทอะไรอยู่แล้ว เพราะเราเป็นเพื่อนกัน เวลาทำกิจกรรมอะไรก็จะดูสนุกๆ มากกว่า จะแกล้งกันมากกว่า เขาก็ดูแลเราดี ถามตลอดว่าทริปนี้โอเคมั้ย กลัวว่าเราจะไม่สนุก เพราะเขาไม่เคยจัดทริปและเป็นเจ้าบ้านด้วย”

ไปเที่ยวบ้านโดนัทครั้งแรกด้วยมั้ย
“ไม่ได้เข้าบ้านโดค่ะ แต่เราอยู่ที่รีสอร์ท ก็อยู่ใกล้บ้านเขาแหละ บ้านโดอยู่หางดงใกล้สนามบิน ซึ่งโบว์เจอคุณพ่อคุณแม่เขาบ่อยแล้ว เพราะพ่อกับแม่มากองละครบ่อย ถามว่าสนิทกับครอบครัวเขาไหม ก็สนิทอยู่นะคะ”

คนมองว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง
“ยังไม่ใช่แฟนหรอก แหม ยังไม่รีบ ถ้าเราเป็นคู่จริง เดี๋ยวก็เป็นแหละ เขาเป็นเพื่อนที่สนิทคนหนึ่ง เรื่องนี้เราถ่ายมาหลายปีแล้วไง ที่เราดูสนิทกัน สมองเราคงคล้ายกัน โดอาจจะแปลภาษาโบว์ออก จริงๆโบว์เป็นคนพูดไม่ค่อยรู้เรื่องนะ”

เห็นมีใส่เสื้อคู่กันด้วย
“เป็นเสื้อแบรนด์ของพี่บอส เขาส่งมาและขอให้ถ่ายคู่กันรูปหนึ่ง แต่ว่าเราไม่มีโอกาสได้มาถ่ายคู่กันเลย ซึ่งเป็นความบังเอิญจริงๆ นะ คือเสื้อตัวนั้นเป็นชุดสุดท้ายแล้ว เราใส่ไป พอขึ้นรถตู้จะไปกินข้าว ก็เห็นว่าเขาใส่เสื้อเหมือนกันเลย”

เรียกว่าใจตรงกันเลย
“มันก็ต้องมีบ้างค่ะ”

แม่เราชอบโดนัทไหม
“แม่ก็ชอบนะ โดเป็นเด็กที่มือไม้ไม่ถึง เป็นคนที่ให้เกียรติ เป็นเด็กที่น่ารักคนหนึ่ง”

แล้วเราล่ะชอบเขาไหม
“คำถามตรงมากเลย ถามว่าชอบมั้ย ชอบนะ เขาเป็นคนน่ารัก หนึ่งหน้าตาน่ารัก นิสัยน่ารัก เป็นคนให้เกียรติคนและขี้เกรงใจ เวลาทำอะไรไม่ค่อยกล้าพูด”

ที่บอกว่าสนิทกัน แต่ยังไม่รีบ คุยกันไว้ยังไง
“ถ้าถึงเวลาเป็นแฟนกัน คงเป็นแฟนกันแหละ แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้คุยจนถึงขั้นเป็นแฟน”

แล้วมีคนอื่นมาจีบเรามั้ย
“มีค่ะ ก็ไม่ถึงกับเล่าให้เขาฟังหรอก จะแซวๆ กัน ถ้าเขามีผู้หญิงคนอื่นคุยด้วย เราก็โอเคนะ ต้องดูด้วยว่าน้องเราจะเจอคนดีๆ มั้ย แต่โดเขาไม่ชอบให้เราเรียกเขาว่าน้อง ก็เราให้เกียรติไง ห่างกัน 2 ปี”พอละครใกล้ถ่ายจบ ความสนิทยังเหมือนเดิมมั้ย
“ยังสนิทเหมือนเดิมแหละ เราสนิทกันมากนะ เวลามีอะไรก็ปรึกษากัน เวลาไปงานจะถามว่าแต่งตัวแบบนี้ดีมั้ย ”

ให้เขาสกรีนการแต่งตัวให้หรือเปล่า
“ไม่หรอก คือเราเป็นผู้หญิงจะแต่งตัวให้ใครมอง ก็ต้องให้หนุ่มมอง ฉันต้องผ่านโดยการให้หนุ่มๆ มองว่าชุดนี้เป็นไงบ้างแก มีบ้างที่เขาจะเบรกเหมือนกัน เพราะบางชุดที่เรารู้สึกว่ามันสวย แต่เซ็กซี่ไป”

เขาอยากให้เราเซ็กซี่มั้ย
“ไม่เคยถามนะ แต่หนูเป็นคนเซ็กซี่อยู่แล้ว”

ถ้าละครจบ กลัวว่าจะห่างกันไปมั้ย
“ไม่หรอก ถ้าเป็นเพื่อนกัน สนิทกัน ก็ยังสนิทกันอยู่ดี ยังไงเพื่อนก็ตัดกันไม่ขาด ถามว่ามีมุมน่ารักๆ ไหม ก็มีบ้าง อย่างคลิปที่ทุกคนเห็นโดแกะกุ้งให้กิน เพราะโบว์เป็นคนแกะกุ้ง แกะปูนานมาก ต้องให้ได้เนื้อเยอะที่สุด กุ้งมันแข็งมาก เราได้กินไปแค่สองตัว เขากินหมดไปแล้วถาดหนึ่ง เขาสงสารเลยแกะให้กิน นี่คือสวีทที่สุดแล้วนะ จะให้สวีทกว่านี้ได้ยังไงล่ะ ในเมื่อเป็นเพื่อนกัน”

จะมีละครคู่กับโดนัทอีกไหม
“ผู้ใหญ่กำลังดูว่าโดนัทจะเล่นไปในแนวทางไหนได้บ้าง ก็รอดูที่เรื่องคุณชายไก่โต้งนี่แหละ โชคดีที่โดได้เรื่องพ่อมดเจ้าเสน่ห์ไป ส่วนโบว์มีละครกับพี่มิกค์ ทองระย้า พี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์)”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'โบว์-เมลดา' ปัดเป็นแฟน 'โดนัท-ภัทรพลฒ์' พระเอกรุ่นน้อง แค่เพื่อนสนิทที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง