โอบนิธิ ช็อก หลังทราบข่าว บีม ปภังกร เสียชีวิตกะทันหัน ชื่นชมเป็นนักแสดงที่เก่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โอบนิธิ ช็อก / การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนักแสดงวัยรุ่น ‘บีม’ ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ สร้างความเศร้าโศกให้กับครอบครัว และความสะเทือนใจให้กับคนวงการบันเทิง รวมถึง ‘โอบ’ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ นักแสดงรุ่นพี่ที่เคยมีผลงานร่วมกัน
โอบนิธิ ช็อก

โอบ โอบนิธิ เดินทางมาร่วมงาน “Central x Vogue Summer in The City Fashion Show” แฟชั่นโชว์ Luxe Brands And Thai Designers ที่ ลาน Square E,F ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นได้เผยถึงความรู้สึกถึง บีม ปภังกร นักแสดงรุ่นน้อง

ความผูกพันกับน้องบีม (ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์)? “จริงๆ แล้วผมทำงานกับน้องมา 2 งานแล้วนะครับ และเราเหมือนได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์หลายอย่างร่วมกัน เมื่อวานรู้ข่าวก็ช็อกอยู่ คิดว่าเป็นข่าวปลอมหรือเปล่า แต่พอเป็นข่าวจริงมันก็ตั้งตัวไม่ทัน เพราะเกิดขึ้นเร็วมาก เมื่อวานผมซ้อมคอนเสิร์ตอยู่ มีคนส่งมาให้ดูบอกว่าอย่าเพิ่งตกใจนะ เราเห็นก็ยังไม่อยากจะเชื่อ”

เจอกับน้องครั้งล่าสุดเมื่อไหร่? “น่าจะเป็นงานสักงานหนึ่งจำไม่ได้แล้ว หรืออาจจะเป็นนัดทานข้าวกับเพื่อนนักแสดงครับ”
โอบนิธิ ช็อก

ความสนิทของเรากับเขามีมากขนาดไหน? “จริงๆ แล้วถ้าความสนิทกับบีม คือผมเป็นพี่ที่คุยกับน้องในฐานะของพี่ที่ให้คำปรึกษา เพราะน้องชอบมาขอคำปรึกษา ตอนถ่ายเรื่องเคว้งเขาก็จะมาถามว่าผมต้องทำแบบนี้ยังไง เราก็จะให้คำปรึกษาน้องไป เราก็เจอกันบ้าง นัดกันบ้าง ก็จะมีกลุ่มเพื่อนๆ ที่เล่นเคว้งด้วยกันนัดกัน แต่ไม่ได้เจอน้องมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว”
โอบนิธิ ช็อก

ที่ผ่านมาสุขภาพเขาเป็นยังไง? “ดีนะ คือเสียดายอย่างหนึ่ง ผมเคยชวนน้องมาเตะบอลด้วย แต่น้องยังไม่ได้ไปเลย สุขภาพเขาแข็งแรง เขาออกกำลังกายบ่อยมากเลยครับ ดูจากสรีระร่างกายของเขาจะดูว่าเป็นสปอร์ตแมนที่แข็งแรงมาก”

เขามีข้อจำกัดในการทำงานบ้างไหม? “ตัวน้องเป็นคนไม่มีข้อจำกัดในการทำงานครับ เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากๆ และบทแต่ละอย่างที่เขาได้มันท้าทายตัวเขามากๆ และผมรู้สึกว่ามันยาก แต่น้องเก่งมากๆ ที่น้องมีพัฒนาการที่ดีในด้านการแสดงเรื่อยๆ และเสียดายที่น้องยังไม่ได้ดูผลงานตัวเองเลย ผมก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของบีมด้วยนะครับ และหวังว่าน้องจะได้ไปอยู่ในที่ที่ดีครับ ก็พูดไม่ออกนะ ไว้วันหนึ่งเราคงได้เจอกัน
โอบนิธิ ช็อก

จะไปร่วมส่งน้องด้วยใช่ไหม? “ใช่ครับ ช่วงนี้ผมค่อนข้างยุ่งกับการซ้อมคอนเสิร์ต แต่มันมีช่วงว่างอยู่ครับ เดี๋ยวผมจะไปส่งน้องครับ”

ขอบคุณไอจี : thebeamishere , oabnithi

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน