อย่าแค่ช่วงมีข่าว แอนนา ขอเอ็นดู เบิร์ด ให้ตลอด ซึ้งแตงโม วันที่ถูก2ดาราไม่พอใจไล่เห็นสภาพใส่เสื้อ50บาทรองเท้าแตะไปทองหล่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอนนา เพื่อนสนิท แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) เปิดบ้านในรายการตีท้ายครัว โดยเผยถึง เบิร์ด แฟนแตงโม ว่า ได้คุยกันเบิร์ดก็บอกยังร้องไห้อยู่ บอกเบิร์ดไม่เป็นไรร้องไปเหอะ ถ้าเราต้องร้องก็ร้องไม่ต้องฝืน อย่าไปอัดอั้น ระบายไป แต่เบิร์ดต้องลุกมาทำงานนะ เบิร์ดจะต้องหาเงินนะ เบิร์ดบอกโอเค เบิร์ดบอกดีขึ้นแล้ว เบิร์ดจะต้องลุกขึ้นมาทำงานหาเงิน ถ้าอยู่แบบนี้นอนซมต่อไป โมก็คงไม่แฮปปี้ ตอนนี้ทำเสื้ออยู่ออกขาย

โดย แอนนา ยังยกมือไหว้ขอว่า อย่าเอ็นดูเขาแค่ช่วงนี้ อยากให้เอ็นดูเขาไปนานๆ อย่าเอ็นดูแค่ช่วงระยะเวลามีข่าวโม ให้เอ็นดูไปนานๆ ดูที่มาตรฐานสินค้าเขาขาย อุดหนุนเขาไปนานๆ
โมเลือกผู้ชายที่ดีที่สุดเป็นคนสุดท้ายในชีวิตคือคนนี้คือเบิร์ดดีที่สุด หนูยังถามเธอทำไมไม่หาผู้ชายรวยๆหล่อๆ หรือดาราวะ แตงโมบอกเธอฉันผ่านมาหมดแล้ว รวยแค่ไหน หล่อแค่ไหน ถ้าเขาไม่ได้รักเราจริงๆ เดี๋ยววันหนึ่งเขาก็ไป

เบิร์ดจะมาส่งโม บ่าย3-4โมง แล้วมารับเที่ยงคืนที่บ้านแอนนา เขามาแต่ไม่เข้าบ้าน มาแบบนอบน้อม เขาจะเกรงใจไปหมด โมเขาจะมานั่งตรงบ่อปลาบ้าง ห้องรับแขกบ้าง หลังๆจะมานั่งเล่าย้อนความหลังกัน โมจะคอยสอน เพราะเขารู้จักคนทั้งวงการ นี่ไม่เคยเล่าที่ไหนนะ จะถามโมคนนี้เป็นไง เขาจะบอกแบบนี้ๆๆนั้น เธอเล่าประมาณนี้ได้ เขาดีมาก

อยากเล่าเรื่องหนึ่ง หนูไปผับทองหล่อ วันนั้นหนูแต่งตัวไม่สวยเลย เสื้อ 50 บาทตามตลาดนัด กระโปรง 100 บาทจากประตูน้ำ และรองเท้าแตะ หนูไม่รู้ว่าทองหล่อมันคืออะไร ในนั้นมีดาราประมาณ 20 กว่าคน มีดารา 2 ท่านไม่โอเคกับหนู บอกโมพาเพื่อนมาดูการแต่งตัวของเพื่อนบ้างนะ งานไม่ได้เหมาะกับเพื่อนนะ ให้เพื่อนออกไปก่อนไหม

โมยกมือไหว้ บอกหนูขอโทษนะคะที่พาเพื่อนมาแล้วพาหนูออกไปกินข้าวต้ม พยายามชวนคุยเรื่องอื่นปลอบหนูว่าไม่เป็นไรนะ ที่เธอแต่งตัวมาเธอไม่ได้ผิด ฉันผิดเองที่ไม่ได้บอกเธอ โมก็กลับเลยพร้อมแอนนา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน