เปิดภาพแรกคลอด 3 พี่น้อง “สายฟ้า-พายุ-น้องเอบิเกล” ลูกๆของ “ชมพู่ อารยา” และ “น็อต วิศรุต” เทียบกันชัดๆ น่ารักน่าเอ็นดูมาก นึกว่าแฝดสาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาโลกโซเชียลตื่นเต้นกันใหญ่ ในที่สุดได้เห็นหน้าของ น้องเอบิเกล” (Abigail) หรือ น้องเกล ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่ซุปตาร์ลูกสาม “ชมพู่ อารยา” และคุณพ่อลูกสาม “น็อต วิศรุต” ที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 65 เรียกว่าน่ารักน่าชังมาก แก้มยุ้ย ขาวจั๊วะ จมูกโด่งจิ้มลิ้มมาก ส่วนผสมที่ลงตัวของพ่อน็อตแม่ชม แถมหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแฝดพี่ยุชัดๆ หน้าเหมือนพี่พายุมาก

ล่าสุด ทางเพจ Thunder and Storm official เผยภาพแรกคลอดของ 3 พี่น้อง พี่ชายฝาแฝด “พี่สายฟ้า-พี่พายุ” และน้องสาวคนเล็ก ‘น้องเอบิเกล’ ลูกๆของคุณแม่ชมพู่ กับ คุณพ่อน็อต เทียบให้ดูกันแบบชัดๆ เรียกว่าน่ารักน่าเอ็นดูทุกคนเลย เหมือนกันมากทั้ง 3 คนพี่น้อง นึกว่าแฝด3เลยทีเดียว

แถมทางเพจดังกล่าว เทียบภาพระหว่าง พี่พายุ กับ น้องเอบิเกล ที่หลายบอกว่าเหมือนพี่ยุมาก ในโมเมนต์สุดน่ารัก ขณะที่ทั้งคู่กำลังนอนหลับฝันดีเหมือนกัน ทำเอาหลายคนยืนยันเหมือนเดิม ทั้งดวงตา จมูก ปาก แก้มยุ้ยน่ารักมาก เหมือนพี่ยุแฝดคนละรุ่น

พายุ-สายฟ้า

แม่ชมพู่-พ่อน็อต-พี่สายฟ้า-พี่พายุ

แม่ชมพู่-พ่อน็อต-น้องเอบิเกล

แม่ชมพู่-พ่อน็อต-น้องเอบิเกล

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Thunder and Storm official

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน