แฟนแห่งปี! โมเมนต์อิจฉาไม่ไหว โต้ง ทูพี เซอร์ไพรส์วันเกิด ปราง แอบโวยขำๆกว่าจะได้เจอตัวจริงๆ รอนานกว่าแฟนคลับอีก เปิดของขวัญตกใจร้องเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้องหลีกทางให้กับความคลั่งรักของ “โต้ง ทูพี” และนักแสดงสาวตาสวย ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่ก่อนหน้านี้ สาวปราง ถูกแฟนหนุ่ม “โต้ง” คุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติกที่นิวยอร์กมาแล้ว

แถมวันเกิดของหนุ่มโต้งที่ผ่านมา (3 ตุลาคม 2565) สาวปราง ได้จัดดินเนอร์เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดพิเศษให้แฟนหนุ่ม เนื่องในโอกาสอายุครบ 31 ปี พร้อมทุ่มสุดตัวซื้อของขวัญให้กับหวานใจถึง 10 ชิ้น

ล่าสุดเมื่อวาน (5 เมษายน 2565) ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ สาวปราง งานนี้หวานใจ หนุ่มโต้ง ไม่พลาดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนสาว ด้วยการพาไปดินเนอร์สุดหรู ที่สำคัญไม่ลืมเค้กวัดเกิดและร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้แฟนสาวอีกด้วย

แถมยังโพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดแฟนสาวผ่านไอจีอีกด้วยว่า “Happy birthday to youuu กว่าจะได้เจอตัวจริงๆ รอนานกว่าแฟนคลับอีก ปีนี้ทำงานหนักมาก ดูแลสุขภาพนะครับ คิดถึงที่สุด ไม่พูดอะไรมากแล้วเดี๋ยวเธอเบื่อ รักนะ สุขสันต์วันเกิดครับ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by TheKid from “Southside” (@twopee)

เท่านั้นไม่พอ “หนุ่มโต้ง” ยังมีของขวัญวันเกิดสุดพิเศษให้แฟนสาว โดยทันที “สาวปราง” แกะของขวัญนั้น ถึงร้องด้วยความดีใจ เพราะ ของขวัญวันเกิดดังกล่าวเป็นภาพวาดลายการ์ตูนที่ปรางอยากได้ และของขวัญชิ้นนี้ไม่ได้มาง่ายๆ เพราะ ต้องต่อคิวถึงจะได้มา ถือเป็นโมเมนต์หวานๆที่ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อน ต้องมอบฉายาแฟนแห่งปีให้หนุ่มโต้งเลย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Prang Kannarun (@ladiiprang)

ขอบคุณอินสตาแกรม ladiiprang และ twopee

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน