มอริส เค แนะนำพ่ออย่างเป็นทางการ ตระกูลใหญ่มาก มีลูกหลานกว่า 200 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มอริส เค แนะนำพ่ออย่างเป็นทางการ / บินไปสหรัฐอเมริกาเพื่อไปพบหน้าพ่อเป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงคนดัง ‘มอริส เค’ หลังจากที่ตามหามานานกว่า 54 ปี และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ระบาดอย่างรุนแรงต่อเนื่อง จนทำให้ต้องเสียเวลาไปกว่า 3 ปี กับความตั้งใจที่จะเดินทางไปหาคุณพ่อของตน รวมเป็นระยะเวลา 57 ปี กว่าจะได้พบหน้ากัน
มอริส เค แนะนำพ่ออย่างเป็นทางการ

มอริส เค เดินทางไปหาคุณพ่อเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา และได้โพสต์ภาพแห่งความสุขของตนเองลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ชื่นมอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด มอริส เค ได้โพสต์ข้อความแนะนำตัว คุณพ่อ อย่างเป็นทางการอีกครั้งว่า

mor_ris_k ขอแนะนำพ่อของผมให้ทุกคนได้รู้จักหน่อยนะครับ พ่อผมชื่อ Isaiah H. Roberts พ่อเกิดที่เมือง Jacksonville Florida มีพี่น้องทั้งหมด 6 คน พ่อเป็นทหารช่าง (ทหารบก) เคยไปปฏิบัติหน้าที่ที่เยอรมัน เวียดนาม และไทย หลังจากพ่อออกจากการเป็นทหาร พ่อไปเป็นบุรุษพยาบาลอยู่ที่นิวยอร์ค และทำงานใน Union ช่วยเหลือผู้คนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ปัจจุบันพ่อ retire แล้ว แต่ก็ยังทำงานทางด้านช่วยเหลือสังคมในทุกๆ วัน
มอริส เค แนะนำพ่ออย่างเป็นทางการ

พ่อผมเป็นคนอารมณ์ดี ขีเล่น ชอบแหย่คนให้หัวเราะเสมอๆ (อันนี้ผมได้พ่อมาเต็มๆ) พ่อเป็นที่รักของเพื่อนบ้านและลูกหลานอย่างมาก พ่อเคยได้รับเชิญให้เป็นประธานของตระกูล Roberts ซึ่งเป็นตระกูลใหญ่ มีลูกหลานเกินกว่า 200 คน
มอริส เค แนะนำพ่ออย่างเป็นทางการ

ผมดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกท่านและภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของตระกูล Roberts ขอบคุณพระเจ้าที่พระองค์ทรงตอบคำอธิษฐานและให้เกินกว่าที่ผมขอ ทั้งความรักและความเมตตาที่พ่อและทุกๆ คนในครอบครัวมอบให้ และการที่ผมอยู่ในครอบครัวที่รักและเชื่อในพระเจ้า สิ่งนี้คือสิ่งดีที่สุดในชีวิตผม ขอบคุณพระเจ้า 🙏🏾
มอริส เค แนะนำพ่ออย่างเป็นทางการ

ขอบคุณรูปจากไอจี mor_ris_k

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน