ส่องเฟซบุ๊ก ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังอัยการสั่งฟ้องคดีพรากผู้เยาว์ ไม่รอลงอาญา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมแท็ก เอ๋ มิรา ระบุว่า “#อัยการสั่งฟ้องครู คดีพรากผู้เยาว์เเล้ว เมื่อวันที่ 6 พ.ค.65 ที่ผ่านมา งานนี้คงหายซ่า เพราะเป็นคดีอาญาแผ่นดิน ยอมความไม่ได้ ไม่รอลงอาญานะ อย่าร่าเริงให้มาก กรรมติดจรวดครับ!”

และ “#ข่าวด่วนพนักงานอัยการจ.หนองบัวลำภู มีคำสั่งฟ้องครู คดีพรากผู้เยาว์เมื่อวันที่ 6 พค.65 เเล้ว คดีอาญาแผ่นดินไม่มียอมความ ไม่รอลงอาญา “จบเเบบบ่เท่” บ่อยากเว้าหลายยายห่าง”

นอกจากนี้ นายห้างไหทองคำ ยังไลฟ์สดเรื่องนี้ว่าที่โพสต์ไปเป็นเรื่องจริง เหตุเกิดที่หนองบัวลำภู ครูคนหนึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ตอนนั้นเด็กผู้หญิงคนนั้นอายุ 16 ปี อยู่ม.4 อัยการสั่งฟ้องและจะยื่นฟ้องต่อศาลจังหวัด ในวันที่ 24 พ.ค.65

ขณะที่ เอ๋ มิรา ก็โพสต์ว่า คนเราผิดพลาดกันได้ รู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ ทำครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ได้เรียกว่าผิดพลาด สังคมทุกวันนี้น่ากลัวขึ้นทุกวัน เพราะหลายคน ใช้ข้ออ้าง ว่าทุกคนผิดพลาดกันได้ ภายหลังโพสต์ดังกล่าวของทั้งคู่เผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้ที่ติดตามให้ความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน ได้มีการเคลื่อนไหว โดยได้โพสต์ภาพตนเองกับที่ดินผืนใหญ่ ที่ บ้านศรีสง่า ต.โนนสะอาด อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู พร้อมระบุข้อความว่า “มาเบิ่งที่ดินที่ซื้อไว้ตะดนแล้ว จำทางมากะบ่ได้🤣 แปลงนี้ 29 ไร่ อ้ายข่อยปลูกมันเบิดเลย #พอได้หัวอยู่555🥰 💚💚🍏🙏🏻” แม้ว่างานนี้ครูไพบูลย์จะไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ถูกอัยการสั่งฟ้อง แต่คงต้องตามดูกันต่อไปว่าเจ้าตัวจะออกมาพูดชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวหรือไม่?!

ขอบคุณภาพ FB : ไพบูลย์ แสงเดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน