บูมหมูทะเผยคลิป ง้อสำเร็จมั้ย ร้องไห้3วัน3คืน เนเงิน โพสต์สถานะความสัมพันธ์ล่าสุด ครูเบียร์ ฝ่ายหญิงลั่นเหรียญมี2ด้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพิ่งออกมาประกาศเดินหน้าง้อฝ่ายหญิงเต็มกำลัง เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ หลังออกมารับมีปัญหากับ ครูเบียร์ นุติญา พร้อมทั้งเผยแชทพยายามโทรหาฝ่ายหญิงแบบรัวๆ แต่อีกฝ่ายไม่รับ พร้อมประกาศว่า ผมยอมรับว่าผมมีปัญหากับน้องเบียร์จริง และผมได้รู้ใจตัวเองแล้วว่า เขาคือคนที่ผมรักที่สุด ผมจะทำทุกทางเพื่อง้อคนที่ผมรัก ขอโอกาสพี่อีกครั้งนะ

ล่าสุด เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ โพสต์อัปเดตสถานะ ครูเบียร์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 ว่า กำลังคบกัน งานนี้เจอคอมเมนต์แซวสุดฮาด้วยว่า เขาปลดบล็อกมึงแล้วเหรอ555 ขณะที่แฟนๆรวมทั้งเพื่อนๆ คอมเมนต์ดีใจพร้อมทั้งแห่เชียร์แต่งงานเลย อาทิ

เย้ๆดีใจ , เย้ เขาดีกันแล้วววว , น่ารักมากๆขอให้ทั้งคู่ครองรักกันไปนานๆนะคะหนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันนะคะและความรักจะอยู่แบบยาวนานและตลอดไป สู้ๆๆๆนะคะ , แต่งเลย แต่งเลย เป็นต้น

ขณะที่ บูม ยุทธภูมิ หรือ บูม หมูทะ เพื่อนของทั้งคู่ได้โพสต์พร้อมแท็กหาทั้ง เนเงิน และครูเบียร์ แถมข้อความทั้งระบายเรื่องราวแถมติดตลกด้วยว่า

เบียร์มันร้องไห้3วัน3คืน จนบูมไม่ได้หลับได้นอน จนเอาอีเป๊บมาเปลี่ยนเวรก็แล้วเอาอีหมูทะมาเปลี่ยนเวรก็แล้วมันก็ยังไม่หยุดร้อง ไอ้เนก็บูมมึงเข้าใจกูใช่มั้ย อีเบียร์ก็พี่บูมเข้าใจหนูใช่มั้ย ขอบอกตรงนี่ เออ !!! กูเข้าใจมึงทั้งสองคนเลย ดีกันเมื่อไหร่กูไม่ขออะไรมาก กูขอให้มึง2คนเลิกโทรหากู1วัน24ชม กูขอนอนแบบกินบ้านกินเมืองกินวัดวาอารามไปเลย

ด้าน ครูเบียร์ ก็โพสต์ล่าสุดข้อความเหมือนตัดพ้อคนที่เข้ามาดราม่าด้วยว่า บางทีการไม่พูดหรือไม่ตอบโต้อะไรเลยทำให้คนอื่นมองเราแย่ มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนะ แต่บางทีการที่พูดหรืออธิบายไป มันอาจจะแย่กว่าเดิม เหรียญมี2ด้าน

ขณะที่ บาสตี้ พงศกร ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า สู้ๆนะคร้าา…วันนี้หากพูดอะไรล่วงเกินไปหรือทำให้ไม่พอใจต้องขอโทษด้วย บาสตี้เซฟครูเบียร์สุดๆเพื่อที่จะไม่ให้เกิดการเข้าใจผิด #บางสิ่งไม่จำเป็นต้องให้ใครรู้

ล่าสุด บูม โพสต์คลิป เนเงิน หอบดอกไม้ ไปตามง้อครูเบียร์ ครูเบียร์เหมือนจะพยายามเดินหนี ซึ่งฝ่ายชายก็เข้าไปสวมกอดพยายามเคลียร์ใจ ขณะฝ่ายหญิงร่ำไห้ พร้อมทั้งข้อความบอกว่ามาลุ้นกัน เขาจะคืนดีกันมั้ย?

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน