มันบานปลายถึงขนาดว่า หูวววว…. กลัวที่สุด30คลิปคนดัง มดดำ เล่านิทานเรื่องแม่ กรรชัย ลั่นจำคำผมให้ดี จากนี้ตามดู2ข้อ คดีแตงโม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคดีแตงโมที่เรื่องราวบริบทต่างๆยิ่งกว่าซีรีส์เกาหลีไปแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พ.ค.65 หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการหนึ่งจากนี้ให้ตามดูคดีแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ว่า ให้จำคำผมไว้ให้ดี 2 ข้อ คือ การกลับมาเอาคืนของ 5 คน (5คนบนเรือ) นี้ และการพลิกเกมของ ฝั่ง ส.ส.เต้ และ นายอัจฉริยะ จะพลิกเกมอย่างไร ตาม 2 เรื่องนี้ผมบอกเลย

ด้าน มดดำ คชาภา เล่าตอนหนึ่งในรายการแฉว่า นิทานเรื่องหนึ่ง วันดีคืนดีลูกสาวตกเรือ ระหว่างนั้นแม่ก็เชื่อตลอดว่าอุบัติเหตุ หลังจากตำรวจแถลงข่าว เขาว่ากันว่ามีคนโทรศัพท์มาแม่จะได้มากกว่า 30 ล้านอีกนะ (ดีเจดาด้าถามว่ามีคนโทรมาบอกอย่างนี้) เป็นคนที่อยู่ในเมืองไทยด้วย แม่จะได้เป็นร้อยล้านนะ แต่ถ้าสมมติทุกอย่างออกมาเป็นอุบัติเหตุ แม่ได้บ้านได้รถเฉยๆ นะ ปรากฏเชื่อ

ก็พูดคุยกับเขามาเรื่อยๆๆๆๆ จนมันบานปลายถึงขนาดว่า หูวววว สิ่งที่ฉันกลัวที่สุด คือ ทนายเดชา บอกระวังนะ มีคลิปอยู่ 30 คลิป น่ากลัว ที่ไม่เกี่ยวกับคดี (ทนายเดชาให้สัมภาษณ์บอกคนที่เคยติดต่อแตงโมอันตราย เท่าที่ทราบมีภาพอันตราย 30 ภาพ เป็นบุคคลมีชื่อเสียง เป็นนักธุรกิจด้วย ห่วงจะมีการแบล็กเมล์หรือไม่)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน