“แพทริเซีย” เคยเกริ่น “โน๊ต วิเศษ” อยากมีครอบครัว-จากปากคุณแม่ หลังลูกสาวถูกขอแต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” เคยเปิดใจให้สัมภาษณ์ ถึงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ว่า รู้สึกว่าเร็วเหมือนกัน แป๊บเดียวจะ 2-3 ปีแล้ว ดีกว่าที่คิด ทุกวันนี้เราก็ยังเรียนรู้กันอยู่ คบกันมา3ปี ทุกวันนี้ก็ยังเรียนรู้กันอยู่ ไม่ได้มีอะไรเรียบง่าย ก็เป็นแฟนปกติ เรื่องความหวานคู่เราไม่ได้หวาน เราไม่ได้มุ้งมิ้ง เขาไม่ได้เป็นคนที่อ้อน แต่ก็เห็นการกระทำของเขา ซึ่งค่อนข้างเสมอต้นเสมอปลาย

ส่วนเรื่องการสร้างครอบครัว ถ้าด้วยวัยเขา เขาก็มีคุย แต่ด้วยความที่อายุของเรา เพิ่งกำลังจะ 25 ปี เขาก็คงไม่ได้คิดที่จะมากดดันอะไร ถ้าถามว่าที่ผ่านมาเขาเคยพูดเกริ่นๆ บ้างไหม เขาก็เคยบอกว่า เขาอยากมีครอบครัวนะ

แต่ล่าสุด ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลังแฟนหนุ่ม “โน้ต วิเศษ” ขอแฟนสาว “แพทริเซีย กู๊ด” แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ของต้นไม้ และท้องฟ้าสดใส โดยทั้งคู่โพสต์ภาพ นาทีแห่งความสุขเหมือนกัน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเขียนข้อความว่า “The next chapter of our lives..02.06.2022” ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนและแฟนคลับ

ต่อมา ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปหาสาวแพทริเซีย ผ่านทางคุณแม่ของเธอ ได้คำตอบว่านางเอกสาวติดถ่ายละครอยู่ สำหรับเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น อยากให้ไปถามทางลูกสาวเองดีกว่า ซึ่งด้านคุณแม่ของแพทริเซียก็ไม่ได้ปฎิเสธเรื่องที่ลูกสาวถูกขอแต่งงาน

ทางข่าวสดก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้า และหากแพทริเซียออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อไหร่ จะรีบรายงานต่อไป

patriciagood

notevises

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน