รวบครั้งใหญ่เว็บพนันช็อกแน่วงการบันเทิง สามีนางเอก ดาราสาวคนไหนจะโดนบ้าง แอร์ จ่อแถลงถูกพาดพิงดารา อ. ทำเว็บพนัน

จากกรณีมีกระแสสะเทือนวงการบันเทิงอีกแล้ว มีการออกมาแฉในโซเชียลโยงอักษรย่อ ดาราสาว อ. ทำเว็บพนัน รายได้เดือนละ 50-60 ล้าน โดยงานเข้านักแสดงสาว แอร์ ภัณฑิลา เพราะมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามกันรัวๆ ในโพสต์ล่าสุดไอจีของสาวแอร์ ขณะโพสต์ถึงกิจการดอกไม้ที่เจ้าตัวรัก ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เรื่องดอกไม้กันรัวๆ แต่เจอคอมเมนต์ถามถึงกระแสข่าวเว็บพนันโผล่ขึ้นมาจนได้ อาทิ

เพจแฉ กำลังลงหลักฐานต่างๆนะคะ ลองไปอ่านดูค่ะ เพื่อนๆแอร์พากันปิดเฟส ไอจีหนีละนะ , ตามข่าวจริงมั๊ยคะ รู้สึกช็อตฟีลมาก เป็นต้น

ขณะที่ ข่าวสดออนไลน์ ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวแจ้งว่า กรณีที่มีกระแสเรื่องเว็บพนันแล้วมีการโยงไปที่ แอร์ ภัณฑิลา นักแสดงสาวว่าไปเกี่ยวข้องด้วยนั้น ล่าสุดเจ้าตัวทราบเรื่องแล้ว ตอนนี้ขอเวลาสักระยะ จากนั้นจะขอออกมาชี้แจงเรื่องนี้ ด้านคนใกล้ชิดเชื่อว่า แอร์ ไม่น่าจะเกี่ยวข้อง

ขณะที่ประเด็นเพจเหยื่อออกมาแฉภาพแก๊งเว็บพนัน โดยพบว่ามี สามีของนางเอกดัง ร่วมอยู่ด้วยนั้น แหล่งข่าวเผยว่า น่าเป็นห่วงเพราะไม่รู้สืบไปแล้วจะเกี่ยวโยงไปถึงนักแสดงสาวที่เป็นภรรยาด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ทราบมาว่าเดือนหน้าตำรวจจะรวบครั้งใหญ่เว็บพนัน ไม่รู้สามีของเหล่านางเอกดาราสาวในวงการใครจะโดนบ้าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน