‘นิโคล’ตอบแล้ว!! แฟนหนุ่ม‘ศรราม’ลบโพสต์ภาพ‘ทิกเกอร์’ล้างเท้าพ่อ-แม่วันเกิด

นึกว่ามีงานเข้าซะแล้ว สำหรับคุณแม่ยังสวย “นิกกี้-นิโคล เทริโอ” ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิด “น้องทิกเกอร์” ลูกชายสุดที่รัก แต่ด้าน “หนุ่ม-ศรราม” แฟนหนุ่ม ได้ลงรูปที่มีน้องทิกเกอร์, แมว-จิระศักดิ์ อดีตสามี และ นิกกี้ ในไอจีส่วนตัวเพื่ออวยพร แต่หลายคนเข้าไปติงว่าไม่เหมาะสมจนต้องลบรูปไปในที่สุด ล่าสุดมีโอกาสเจอสาว “นิกกี้” ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ bangkok รัก stories2 ที่ลาน เอเทรียม 3 เซ็นทรัลเวิลด์ เลยรีบให้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว


โดย นิกกี้ เผยว่า “เขาอวยพรแล้ว คือเขาตั้งใจโพสต์แล้วลบ หมายถึงเหมือนส่งข้อความพออ่านแล้วก็โอเค จุดประสงค์เขาคืออยากให้ทิกเกอร์ได้เห็น ให้กี้ได้เห็น พอเราเห็นก็ขอบคุณ”
คือเป็นข้อตกลงที่เขาบอกว่าจะลบหรืออะไร “พี่หนุ่มกลับไปก่อน เขาก็โพสต์ตอนที่เขากลับไปแล้ว กี้กับพี่แมวและทุกคนก็ยังทานขนมกันอยู่ แต่พอสักพักเราเห็นก็ขอบคุณ เขาก็ลบ”

ระยะเวลานานไหมกว่าเขาจะลบ

“กี้ไม่ทราบ เพราะพอเราเห็นก็ขอบคุณ เขาก็บอกเห็นแล้วเหรอ”

แต่คนมองว่าหรือมีดราม่าอะไรเปล่า พี่หนุ่มถึงลบ

“ตอนนี้ทำอะไร มันแล้วแต่มุมมอง ถ้าจะมองเป็นสิ่งที่ดีมันก็ดีได้ พี่หนุ่มจากใจคืออยากแฮปปี้เบิร์ดเดย์ทิกเกอร์ ก็เอารูปที่เพิ่งถ่ายสดๆ ร้อนๆ เลยลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ แค่นั้นเอง บางคนอาจจะมองว่าทำไมถึงลบ แต่ในเคสนี้คือเป็นการแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ในเมื่อได้รับข้อความแล้ว ก็เป็นอันลบ และให้พวกเราอัพรูปกันไป และก็มีรูปพี่หนุ่มด้วย”

แต่ถ้าคนทั่วไปเขาก็ไม่ลบ

“ก็นี้คือพี่หนุ่ม-ศรราม ไงค่ะ(ยิ้ม) เขามีขั้นตอนและเป็นอาร์ทติสประมาณนึง เวลาเขาทำอะไรจะคิดและตั้งใจ และทำตามนั้น”

เวลาคนเห็นและตีความไปผิดว่ามีดราม่า เรารู้สึกยังไง

“เข้าใจว่าอาจจะงงๆ เพราะมันเป็นวันเกิดลูกค่ะ เป็นสิ่งที่ดี เขาก็อวยพรลูกเรา ทิกเกอร์ มันก็เป็นอะไรที่ดี ไม่ควรตีไปเป็นลบ แต่ไม่มีดราม่า”

เราเข้าใจแต่แรกแล้วว่า พี่หนุ่มเป็นอย่างนี้

“รู้อยู่แล้วค่ะ เขาก็ยังถามว่าเห็นแล้วใช่มั้ย ถ้าเห็นแล้ว โอเคงั้นลบ คือเขาทำประจำ ที่ลงแล้วลบ คือเราไม่ได้คิดว่าคนจะจับตาทุกวินาทีในการเคลื่อนไหว จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย ก็ไม่รู้จะบอกยังไง และไม่เกี่ยวว่าจะกลัวคนแคปทันเพราะมันก็ค้างอยู่ในไอจีนานพอสมควร”

คืองานวันเกิดน้อง เห็นพี่แมวมาร่วมด้วย

“มาด้วยค่ะ พี่แมวมา พี่แหนว-อาจารี และลูกชายแจ๊สเปอร์ก็มา บรรยากาศก็ดีค่ะ อย่างที่เห็นค่ะ ไม่มีอะไร คือเป็นอะไรที่ดี ทุกคนไปเพื่อแฮปปี้เบิร์ดเดย์ทิกเกอร์”

กดดันไหม ที่ทุกคนจับตามองในทุกย่างก้าวของความรักเรา

“เอาเป็นว่าเราเข้าใจมันแล้ว จริงๆ มันไม่มีอะไร ถ้าเราทำความเข้าใจว่า ถ้าเราทำอย่างนี้ เขาจะคิดอย่างนี้ แล้วเราอย่าเอาใจไปอินกับสถานการณ์ ถ้ามีคำถามมา เราก็ตอบค่ะ”

อย่างน้องทิกเกอร์โอเคไหม

“น้องไม่รู้เรื่องอะไรเลย(หัวเราะ) เขาเล่นแต่สแนปแชท ไม่ค่อยไอจีเท่าไหร่ คือไม่มีกระทบอะไรเลย”

น้องโตเป็นหนุ่มแล้ว เราระวังเรื่องสาวๆ ขนาดไหน

“อันนี้อิน อันนี้ซีเรียส เขาเพิ่ง 13 ปี ยังโอเคอยู่ แม่ยังพอมีเวลาอยู่ และเราคุยกันตลอด เผื่อจะมีอะไรหลุดออกมา แต่เขายังไม่มีความรัก มีแต่เพื่อน ส่วนใหญ่เป็นแก๊งผู้ชาย เราก็คอยดู คอยส่องที่โรงเรียน เขาก็อยู่แต่กับกลุ่มเพื่อน คือไม่มีจริงๆ เราไปแอบส่องข้างตึกโรงเรียนแล้ว คือเราไว้ใจลูกนะแต่เพื่อความสบายใจตัวเอง รอบคอบๆ คือเราเป็นห่วงตามประสาที่แม่เป็นห่วง เรื่องเรียน คือเขาเรียนดีนะแต่มันจะยากขึ้นเรื่อยๆ เรื่องสาวๆ ยังไม่เป็นห่วง”

บทความก่อนหน้านี้“ครูปรีชา” แจงแล้ว ปมเปิดเซฟเฮาส์ติวเข้มหวย “เจ๊เกียว” ปัดข่าวลือ “เจ๊บ้าบิ่น” ถูกอุ้ม
บทความถัดไปจับภาพนาทีสาวผู้รอดชีวิตฮ.ตกในแกรนด์แคนยอน เดินออกจากซากเพลิงลุกไหม้