ไฮโซพก แจงสถานะ มารี หลังมีช็อตนั่งร้องเพลงข้างกัน ลั่น! ไม่รู้สัมพันธ์คู่ ‘พลอย-โต้ง’ ไปถามเอาเอง

วันที่ 30 มี.ค. ที่ บริษัท เงินเรื่องจิ๊บ จำกัด แจ้งวัฒนะ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนสนิท จิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์ ในงานเปิดตัวธุรกิจใหม่ล่าสุด bagforcash ถึงสถานะกับดาราสาว มารี เบรินเนอร์ หลังมีภาพกลุ่มโผล่ร่วมวงปาร์ตี้ รวมถึงช็อตนั่งร้องเพลงใกล้กัน จนชาวเน็ตต่างพากันจับตาความสัมพันธ์

สถานะหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ค่อนข้างโอเคนะครับ ส่วนมากก็ทำงานมากกว่า ถ้าจะออกไปเที่ยวอะไรตามประสาคนโสดก็จะเป็นช่วงวันหยุด เพราะว่าเดี๋ยวนี้ร่างกายไม่ค่อยไหวแล้ว ส่วนวันธรรมดาก็จะน้อยลงเรื่อยๆ”

ยังมีเฮิร์ตยู่ไหม? “ใช้คำว่าเสียดายดีกว่า เพราะว่าจริงๆ ก็คบกันมานาน แต่ผมว่าก็เป็นเรื่องปกติ เพราะว่าก็พยายามกันมานาน แล้วคุณอั้ม(พัชราภา)เขาก็ดีอยู่แล้วแหละ ไม่อย่างนั้นคงไม่ได้อยู่กันมานานอย่างนี้ แต่ว่าตอนนี้ก็โอเค มูฟออนได้สักพักแล้ว ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นอะไรขนาดนั้น”

ล่าสุดโดนจับตาความสัมพันธ์กับมารี? “อ๋อ…มาจากไหนผมงงมากเลย ขออยู่สนุกๆ ของผมอย่างนี้ดีกว่า เพราะตอนนี้งานก็ค่อนข้างเยอะ แล้วก็เพื่อนๆ ก็อยู่กันเยอะ ทำงานแล้วก็ออกไปเที่ยวตามประสาคนโสด (สนิทกับมารีเบอร์ไหน?) จริงๆ ก็แค่รู้จักนะครับ จะบอกสนิทก็คงไม่ใช่ แต่ว่าก็เป็นเพื่อนรุ่นน้องดีกว่า เจอที่ไหนก็แค่สวัสดีทักทาย แล้วก็ต่างคนต่างเดินต่างไป เลยงงนิดนึงว่าข่าวมาจากไหน”

ในคลิปที่เห็นเหมือนร้องเพลงให้กันด้วย? “โอ๋ย! ผมเมาแล้วก็เป็นซิกเนเจอร์อยู่แล้ว เพื่อนด่าทุกคนบอกว่าพอได้แล้ว พอดีอาจจะเป็นช่วงที่คลิปมาพอดีก็เลยเขียนกันสนุกเลยเนอะ(ยิ้ม) (หลังจากมีข่าวได้มีโอกาสคุยกับมารีบ้างไหม?) ไม่ได้คุยเพราะผมไม่นึกว่าจะเป็นเป็นข่าวได้ ตอนแรกนึกว่าเขียนแซวๆ วันนั้นโต้ง(ทูพี)ส่งมาให้ดูก็ยังหัวเราะ 555 อยู่เลย ผมก็หัวเราะกลับไม่นึกว่าจะเป็นประเด็นอะไร”

ฟีลคนโสดไปจอยๆ กัน? “ไม่ใช่โสดแล้วจีบนะครับ ถ้าเพื่อนสนิทชวนไปไหนไปก็ได้ถ้าว่าง เลยเห็นไปโผล่ที่โน่นที่นี่เยอะหน่อยตามสตอรี่เพื่อนๆ ก็เลยอาจจะดูเหมือนผมไปจีบเขาเหรอ(หัวเราะ) (อาจจะด้วยภาพคนเลยจับโยง?) เปล่าๆ ไม่ใช่ เขามีแฟนแล้วไม่ใช่เหรอ (มีข่าวลือว่าเขาเลิกกัน?) อ๋อเหรอ! อันนี้ผมไม่รู้ ไม่ได้สนิทขนาดนั้น”

แล้ววันที่ไปทานข้าวกับพี่เป๊กล่ะ? “จริงๆ นัดกับพี่เป๊กแล้วก็เพื่อนๆ อย่างวุ้นเส้น แต่ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเขาจะมาด้วยก็ไปเจอที่นู่น (โอกาสลุ้นกับมารีไม่มีเลยใช่ไหม?) กับใครก็แล้วแต่ดีกว่าครับ เพราะว่าช่วงนี้ผมค่อนข้างที่จะอยากอยู่อย่างนี้ไปก่อน เราก็อายุไม่ได้น้อยแล้วเนอะ คนต่อไปก็อยากให้เป็นเรื่องเป็นราวหน่อย เลยต้องใช้เวลาดีกว่า”

ตอนนี้ต้องระวังระวังเรื่องปาร์ตี้ไหม เดี๋ยวไปเจอใครถูกจับโยงอีก? “ผมว่าผมควรจะเริ่มคิดนะ(หัวเราะ) ก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ว่าพอพูดมาก็จริง ควรเริ่มคิดแล้วนะ (จะยืนถ่ายรูปมุมไหนต้องเช็กให้ดีๆ ก่อนไหม?) ไม่…ผมว่าถ้าเราไม่ได้มีอะไรจริงๆ สุดท้ายก็คงไม่ได้เป็นเรื่องเป็นราวอะไร แต่ควรระวังก็ดีครับ แต่คงไม่ถึงกับว่าคนเยอะไม่ไป(ยิ้ม)”

ยืนยันว่าตอนนี้โสด 100%? “ครับผม (มีใครถูกใจบ้างไหม?) ไม่มีเลยครับ (คนคุย?) ไม่มีครับ ไม่มีเลย (กับมารีก็ยืนยันว่าเป็นศูนย์?) ไม่มีครับ วันนั้นโต้งเป็นคนส่งมา ยังมาหัวเราะเยาะผม ผมเลยบอกว่าเดี๋ยวไปแก้ข่าวให้ว่าไม่ใช่ผมกับมารี อาจจะเป็นผมกับโต้งก็ได้(ยิ้ม) อันนี้ล้อเล่นครับ ก็ล้อกันเล่นตามประสาเพื่อน”

โต้งเองเขาก็โดนจับคู่กับ พลอย เฌอมาลย์ อยู่เหมือนกัน? “โดนกันหมด” (ในฐานะเพื่อน วันนั้นเขามีโมเมนต์เขามียังไงกันไหม?) อันนี้ผมไม่ทราบเลยนะ แล้วก็ไม่กล้าถามด้วย ไปถามเขาดีกว่าเนอะ แล้วรู้อะไรก็บอกผมด้วย เพราะอารมณ์ผู้ชายอ่ะก็ไม่ค่อยถามเรื่องพวกนี้กันเท่าไหร่”

พอมีข่าวกับสาวคนนั้นคนนี้ทีกลัวจะมีผลกับเราในอนาคตคนจะไม่กล้าเข้าหาไหม? “ก็กลัวนะครับ แต่ก็อย่างที่แจ้งไปว่าถ้ามันไม่มีอะไรจริงๆ สุดท้ายมันก็ออกมาเองแหละว่าไม่มีอะไร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน