ย้อนบทสัมภาษณ์ “ตงตง กฤษกร” ประสบการณ์ความเจ้าชู้ตอนวัยรุ่น เผยหมอดูทักหลายคน “จะตายเพราะผู้หญิง!” ให้ระมัดระวังการใช้ชีวิตและเรื่องผู้หญิง

เรียกว่ากำลังเจอมรสุมรักหนักหน่วง สำหรับหนุ่มหน้าหวาน นักแสดง-นักร้องมากความสามารถอย่าง “ตงตง กฤษกร” ที่เพิ่งจะมีข่าวยุติความสัมพันธ์ ปิดตำนานรักกับสาว “เบสท์ รักษ์วนีย์” ท่ามกลางแฟนๆที่ร่วมส่งกำลังใจให้ทั้งคู่

จากกรณีดราม่าที่เกิดขึ้น ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนโยงถึงกรณีที่ ‘ตงตง’ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการทาง Youtube : ซานิเบาได้เบา l One Playground EP.8 ตงตง เลิกเป็นเสือ เพื่อเบสท์คนเดียว ว่าตนเองนั้น เคยโดนหมอดูทักว่า “จะตายเพราะผู้หญิง!”

ตงตง

ภาพประกอบจาดอินสตาแกรม : @tongtong_thestar12ฃ

โดยในรายการ ‘ตงตง’ ก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ความเจ้าชู้สมัยวัยรุ่นของตนเอง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าปัจจุบันไม่อยากพูดว่าจะเลิกเจ้าชู้ แต่ให้ดูที่การกระทำ อีกทั้งด้วยวัยที่โตขึ้น รวมถึงเคยพึ่งพาสายมู ไปดูดวงจนโดนแม่หมอทักด้วย

‘ตงตง’ เล่าว่า ในตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะไปดูถึงเรื่องผู้หญิง ทว่าหมอดูหลายๆคนก็ทัก ซึ่งสิ่งที่หมอดูทุกคนทักมามีเรื่องเดียวที่ต้องระวังตรงกันคือ ‘เรื่องผู้หญิง’ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตหรือวันหนึ่ง “จะตายเพราะผู้หญิง”

ตงตง

ภาพประกอบจาดอินสตาแกรม : @tongtong_thestar12

โดยเจ้าตัวบอกว่า เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ตนเองรับฟัง และเล่าต่อถึงเวรกรรมที่เคยเจ้าชู้ในอดีต ที่ส่งผลถึงการใช้ชีวิตอีกด้วย ทำเอาแฟนๆถึงกับขนลุก ถึงปมที่หมอดูหลายๆคนทัก ‘ตงตง’ เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง

อย่างไรก็ดีการดูดวงก็นับว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล และหนุ่ม ‘ตงตง’ จะมีความคิดเห็นอย่างไร คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเอง

ที่มา : ซานิเบาได้เบา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน