‘เปิ้ล’เปิดปมในใจครั้งแรก ไม่คิดตามหาพ่อบังเกิดเกล้า ควง‘นิว’เคลียร์เหตุเกือบรักล่ม(คลิป)

เปิ้ล ภารดี ดาราสาว คุณแม่ลูกสอง ควง นิว เชื้อชาติ ดาราหนุ่ม สามี มาเปิด เคลียร์ข่าวแรง ทั้งสามีเป็นเกย์ เกาะสามีรวย พร้อมเล่าเรื่องราวทำเกือบรักล่ม กำลังจะแต่งงาน แต่ติดปาร์ตี้ โดดขึ้นรถเพื่อนไปเที่ยวต่อ จนนิวต้องขับรถตามเพราะความเป็นห่วง สุดท้ายจับเข่านั่งเคลียร์กัน สามีขอเปิ้ลยอมเลิกติดเพื่อน เลิกปาร์ตี้ ปรับความเข้าใจกันจนแต่งงานมีครอบครัวอบอุ่น ส่วนเรื่องเกาะสามีรวย ตอนคบแรกๆ เปิ้ลเองไม่รู้ว่านิวมีอะไรมากมาย มารู้ตอนหลังแล้ว

สาวเปิ้ล ยังเปิดปมในใจครั้งแรก เรื่องคุณพ่อ ว่าทุกวันนี้อยู่กับพ่อ ที่ไม่ใช่พ่อที่แท้จริง เจ้าตัวก็คิดมาตลอดว่าเป็นพ่อจริงๆ เพิ่งรู้ความจริงตอนโต วันที่คุณแม่เริ่มป่วยและเล่าความจริง ว่าตอนมีแฟนคือพ่อแท้ๆของเปิ้ล และเลิกกันตอนท้องเปิ้ล จนกลับมาคลอดลูกที่เมืองไทย

เจ้าตัวไม่เคยเห็นพ่อที่แท้จริง แม้แต่รูปถ่ายก็ไม่เคยเห็น โดยเปิ้ลบอกว่า พ่อคนที่เราเรียกพ่อทุกวันนี้ คือ น้องชายแท้ๆ ของแม่ เลี้ยงเปิ้ลมา ครอบครัวนี้ก็มีลูกอยู่แล้ว 3 คน เราไปเป็นคนที่ 4 รักกันเหมือนเป็นพี่น้องจริงๆ ถามว่าเสียใจมั้ยไม่เคยเจอพ่อ เราก็ไม่เคยเจอเค้าตั้งแต่แรกอยู่แล้ว และรู้สึกว่าไม่คิดจะตามหาเค้า พ่อแท้ๆ เป็นชาวกรีซ เพราะเราก็มีความสุขแล้วนะตอนนี้

ขณะที่นิวบอกว่า ทราบเรื่องพ่อของเปิ้ลมาก่อนแล้ว ซึ่งแม่ของนิวเองก็เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน แล้วก็ไม่เคยเจอคุณตาของนิวเหมือนกัน เข้าใจความรู้สึกของเค้ามาก อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รักเปิ้ลมาก เพราะมีอะไรหลายอย่างที่เหมือนคุณแม่ของนิว

cr.คุยแซ่บshow

บทความก่อนหน้านี้รถบัสรับ-ส่งพนง.เสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางคนขับสาหัส ผงะ!ค้นรถเจอยาบ้า-อุปกรณ์เสพพรึ่บ
บทความถัดไปกองปราบเบิกตัว “ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น”พิมพ์ลายนิ้วมือ-ทำประวัติ เตรียมฝากขังศาลผัดแรก!