จองกุก BTS เขียนจดหมายถึงอาร์มี่ เตรียมเข้ากรมธันวาคมนี้ รอคอยวันที่ได้พบกันอีกครั้ง

หลังจากที่ช่วงเช้าของวันนี้(22พ.ย.) BIGHIT MUSIC ต้นสังกัดของวงไอดอลเกาหลีชื่อดัง BTS ได้ออกมาเปิดเผยว่า สมาชิกของวงอย่าง อาร์เอ็ม, จีมิน, วี และจองกุก เตรียมจะเกณฑ์ทหารแล้ว โดยได้เปิดเผยผ่าน วีเวิร์ส ว่า “สวัสดี นี่คือ BIGHIT MUSIC พวกเราอยากจะให้ข้อมูลกับแฟนๆ ของ อาร์เอ็ม จีมิน วี และจองกุก ได้เริ่มกระบวนการเกณฑ์ทหารแล้ว ศิลปินกำลังเตรียมตัวปฏิบัติหน้าที่รับราชการทหาร เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการอัพเดตเพิ่มเติมภายหลัง”

“เราขอให้คุณมอบความรักและการสนับสนุนแก่ อาร์เอ็ม จีมิน วี และจองกุก ต่อไปจนกว่าพวกเขาจะเข้ารับราชการทหารและกลับมาอย่างปลอดภัย บริษัทของเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ ในการให้การสนับสนุนศิลปินของเรา ขอบคุณ”

ล่าสุด จองกุก หรือ จอนจองกุก สมาชิกน้องเล็กของวง BTS ได้เขียนจดหมายถึงอาร์มี่ผ่านทางวีเวิร์ส แจ้งถึงการเข้ารับการเกณฑ์ทหารตัวเอง ซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ โดยมีใจความว่า “อาร์มี่ที่รักทุกคน ปลายเดือนพฤศจิกายนแล้วนะครับ ลมแรงมากเลยนะครับ ทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้ว ผมจะลองเขียนจดหมายถึงทุกคน ถึงแม้จะสั้นๆ

ในเดือนธันวาคมนี้ ผมจะเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ครับ เพื่อรับราชการทหาร ผมก็เลยจะจากทุกคนไปสักพักนึงครับ ในขณะที่แจ้งข่าวนี้ ด้านนึงก็รู้สึกหนักใจมาก แต่อีกด้านนึงก็นึกถึง ความทรงจำที่มีค่ากับอาร์มี่ขึ้นมา หัวใจก็เลยอบอุ่นขึ้นครับ ทุกช่วงเวลาที่ได้อยู่กับทุกคนจนถึงตอนนี้ เป็นช่วงเวลาที่เปล่งประกายที่สุดในชีวิตของผมครับ

เสียงหัวเราะ การสนับสนุนและความรักของอาร์มี่ทำให้ฉันมาถึงจุดนี้ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนความฝันของผม และเดินมาด้วยกันอย่างเงียบเชียบนะครับ ระหว่างที่เกณฑ์ทหาร การขอให้ทุกคนรออย่างสุ่มสี่สุ่มห้านั้นค่อนข้างระมัดระวังครับ เวลา 1 ปี 6 เดือนเป็นเวลาที่ยาวนาน เพราะฉะนั้นถึงแม้จะไม่สามารถพูดอะไรที่เห็นแก่ตัวได้

พอไปแล้วกลับมา ผมสัญญาว่าจะยืนบนเวที ด้วยภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้น ณ ที่ตรงนั้นที่มีอยู่เสมอครับ ในระหว่างนั้น ผมหวังว่าชีวิตของอาร์มี่จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขเสมอ หวังว่าจะเติมเต็มชีวิตประจำวันของอาร์มี่ ด้วยสุขภาพที่แข็งแรงและงดงามนะครับ ผมจะรอคอยวันที่ได้พบกันอีกครั้ง และพูดคุยเรื่องราวใหม่ๆ และจะคิดถึงทุกคนอย่างลึกซึ้งเลยครับ อย่าเจ็บป่วยและสุขภาพแข็งแรงนะครับ รักนะ”

ขอบคุณที่มา Weverse

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน