แอน อลิชา โอดสุดท้ายไข่แตกจนได้ ไม่รอดติดโควิดพร้อมลูกสาว

รอดพ้นจากการติดโควิด มาได้ตลอด 3 ปี แต่ล่าสุด แอน อลิชา และลูกสาวอีก 2 คน ก็ไม่รอดติดโควิดพร้อมกันแบบงงๆ

โดยคุณแม่ลูกสอง เล่าถึงเหตุการณ์ที่มาของโควิดยกครัวครั้งนี้ว่า ในที่สุดก็ไข่แตกจนได้🙈 บ้านเรารอดจากการเป็นโควิดมาได้ตลอด3ปีที่ผ่านมา แม่คอยระวังอย่างดีมาโดยตลอด มาตกม้าตายแบบโง่ๆเลย อาทิตย์ที่แล้วบ้านเราเดินทางไปเที่ยวปายกัน

ออกเดินทางกันวันพุธถึงปายกันตอนเย็นๆ เด็กๆเล่นกันอย่างสนุกสนานพี่สาวคอยดูแลน้องสาวเพราะเราไม่ได้เอาพี่เลี้ยงไปด้วย คุณจ๋ากับแม่ทำงานประชุมทั้งวัน วันพฤหัสบดีเด็กๆลงเล่นสระน้ำซึ่งนํ้าเย็นมากๆ

คํ่าๆ ลิษาตัวรุมๆ แม่ก็ให้กินยาลดไข้ แล้วเข้านอน ตื่นเช้าตัวยังร้อนอยู่กินยาแก้ไข้ ไข้ก็ลง ตอนเย็นวันนั้นไข้ขึ้นไป 38.6 กินยาก็หาย แม่ก็คิดว่าเพราะเล่นน้ำแน่ๆ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากมีไข้1 วัน วันศุกร์ไม่มีไข้ไม่มีอาการอะไรเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Alicia (@ann_laisuthruklai)

แม่ พี่สาว และลิษา ก็ใช้ชีวิตนัวเนียกันไปมาแบบไม่ได้คิดอะไรเลย คืนวันเสาร์แม่มีอาการนอนหนาวสั่น ปวดๆตัวแต่ไม่มีไข้ วันอาทิตย์หนาวสั่นปวดหัวแบบสุดๆ กลับมาถึงบ้านคิดว่าตัวเองน่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่แน่ๆเลยตรวจ atk แบบครบ 3โรค

แจ๊คพอร์ต เลขที่ออก2ขีดที่ช่องโควิด🎉 กรี๊ดดดดดด ดังลั่นบ้านหันไปมองคุณน้องแล้วจับแยงผลที่ออก 2ขีดเช่นกัน🙈🤪 เหลือพี่สาวคนเดียวจับแยงอีกคน ผลที่ออกยังไม่ขึ้น จับแยกตัวไปได้2วันพี่สาวก็เก็บกระเป๋าตามเข้ามาอยู่ในบ้าน Covid ด้วยกันเรียบร้อย😜

ตอนนี้คนที่แน่นอนที่สุดและคงต้องยกตำแหน่ง Superman ตามที่เค้าเขียนเยาะเย้ยพวกเราบน atk ก็คือคุณจ๋า โชคดีมากที่คุณยาย คุณตา คุณจ๋าไม่ติด

ขอบคุณรูปจากไอจี : ann_laisuthruklai

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน