ขนลุกเลย ย้อนคำทำนาย หมอดูชื่อดัง พูดถึงความรัก แอฟ ทักษอร ปี2566 เปิดดวงเดือนธันวาคม ยิ่งเป๊ะเวอร์

ทำแฟนๆได้ยิ้มแก้มปริหลังจากลุ้นเชียร์กันมาตลอดให้ แอฟ ทักษอร ได้มีความรักหัวใจเป็นสีชมพูบ้าง ได้มีความสุขกับเขาเสียที กระทั่งล่าสุดหลังจากทั้ง นนกุล และ แอฟ เปิดใจกำลังคบหาศึกษาเรียนรู้ รอเลื่อนสถานะแฟนพร้อมติดจรวดเมื่อถึงเวลาที่พร้อมนั้น ถือเป็นความรักที่ทำให้ แอฟ ได้มีพลังดีๆ เข้ามา แฟนๆที่ลุ้นมานานก็มีความสุขไปด้วย

อ่านข่าว – มาเต็มๆปี66ลุ้นแกรนด์โอเพนนิ่ง แอฟ หลุดโป๊ะเปิดตัวแฟนปีหน้า-คนเดิมหรือเปล่า

ขณะที่ย้อนคำทำนายของ หมอช้าง ทศพร เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว (2565) ทำเอาขนลุกกับความแม่นเป๊ะ โดย หมอช้าง ได้มาเปิดดวงปัง ปี 2566 กับ 12 ราศี ตอนหนึ่ง ได้ทำนาย ราศีปังเรื่องความรักปี 2566 ปรากฏ ราศีตุลย์มาแรงอันดับ 1 ซึ่งเป็นราศีของ แอฟ

โดย หมอช้าง ยังบอกอีกว่า ราศีตุลย์มาเบอร์หนึ่งเลยปีหน้าเรื่องความรัก ต่างอายุ ต่างวัย ต่างชาติ ต่างศาสนา ในปี 2566 ดวงดาวแห่งแสงสว่างเข้ามา เตรียมให้พร้อม เปิดได้ ปีหน้า (66) นี่แกรนด์โอเพนนิ่งเลย เปิดได้แต่ต้องเปิดปี66 ราศีตุลย์ ถ้าโสดอยู่ มีโอกาสสละโสด

แถมล่าสุด หมอช้าง ยังไปทำนายดวงชะตาเดือน ธันวาคม 2566 ในรายการหนึ่งทำนายถึงความรักของราศีตุลย์ ก็ตอกย้ำเข้าไปอีกถึงความรักเดือนธันวาคมนี้ว่า เป็นช่วงเทศกาลสละโสด เปิดตัว มีความรักที่ลงตัว คนโสดเจอคนที่ใช่ ตัวจริง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน