“ไบร์ท วชิรวิชญ์” คอมพลีต! ได้กระทบไหล่นักเตะในดวงใจ “เดวิด เบ็คแฮม” ที่งาน ADIDAS THE LEGEND OF PREDATOR เพื่อเปิดตัวรองเท้าฟุตบอล Predator 24 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ร่วมงาน ADIDAS THE LEGEND OF PREDATOR เพื่อเปิดตัวรองเท้า ฟุตบอล Predator 24 ในฐานะ Brand Ambassador ของ adidas ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ชั้น 3 เมื่อวานนี้

งานนี้ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” คอมพลีทสุดๆ ได้กระทบไหล่นักเตะในดวงใจ “เดวิด เบ็คแฮม” ตำนานนักฟุตบอลชื่อดัง และประธานสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ในศึกเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ สหรัฐอเมริกา

หนุ่ม “ไบร์ท” ได้ถ่ายเซลฟี่กับ “เดวิด เบ็คแฮม” พร้อมทั้งได้ลายเซ็นต์สดบนเสื้อ และบนรองเท้า adidas Predator รุ่นใหม่ด้วย แฟนบอยคนนี้ถึงกับกอดไม่ปล่อยกันเลยทีเดียว

อีกทั้ง “เดวิด เบ็คแฮม” ยังได้โพสต์ IG Reels​ และแท็ก “ไบร์ท” พร้อมกับใช้เพลง Who Am I ที่ไบร์ทร้องอีกด้วย

นาทีนี้บอกเลยว่า “ไบร์ท” มีความสุขสุดๆ เพราะเป็นแฟนตัวยงของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ร่วมงานกับนักเตะในดวงใจอีกครั้ง หลังจากที่เคยเจอกันในงานประกาศรางวัลก่อนหน้านี้มาแล้ว

งานนี้แฟนๆ ร่วมกันติดแฮชแท็กแชร์โมเมนต์น่ารักภายในงานของหนุ่ม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” จนติดเทรนด์ X ของประเทศไทย ขึ้นเป็นอันดับ 1 ด้วยแฮชแท็ก #adidasPredatorxBRIGHT

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน