ผจก.วง แพรวพราว แสงทอง ชี้แจงปม ผญบ.ฟินแลนด์ เปิดคลิปสองผัวเมียแสดงสดบนเวที หมอลำดังของดให้สัมภาษณ์งานวันนี้ อยากให้ผัวเมียได้คุยกันก่อน

เป็นกระแสร้อนแรงที่ทั้งแฟนคลับและโลกโซเชียลให้ความสนใจอย่างมากอยู่ขณะนี้ ปัญหาครอบครัวสั่นคลอนของ หมอลำสาวชื่อดังลูกสอง แพรวพราว แสงทอง

อ่านข่าว – สนั่นแห่แชร์มือที่สาม! ผญบ.ฟินแลนด์ จับโป๊ะเปิดแชทน้ำตาไหล เจอโต้คลิปเก่าคนละเรื่องก่อนลบ

อ่านข่าว – แพรวพราว โชว์เต็มวง ลั่นอีกครั้ง ถึงวันนี้คนเคยรักเรา..จะไม่รักเราแล้วก็ตาม จะสู้ทั้งน้ำตา

อ่านข่าว – มากันพรึบแห่ถาม มือมิกซ์ แสงทองฟินแลนด์ หลังถูกโยง ผญบ.ฟินแลนด์-แพรวพราว รอเจ้าตัวชี้แจง

หลังจาก บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ สามีออกมาทั้งโพสต์ช็อกและไลฟ์ระเบิดความอัดอั้นตันใจ ระบายเหตุจับได้ปมบุคคลที่สามที่ทำร้ายครอบครัว แถมเป็นคนในวงที่มาเหยียบศักดิ์ศรีของความเป็นผัวหัวหน้าวงอย่างตัวเองด้วย

ล่าสุดมีกระแสในโซเชียลออกมาแห่โยงไปถึงหนุ่มมือมิกซ์ ในวงแสงทองฟินแลนด์ พร้อมทั้งแห่เข้าไปถามใน TikTok , เฟซบุ๊ก ของหนุ่มมือมิกซ์คนดังกล่าวกันรัวๆ เรียกว่า ทัวร์ฮือมาแล้ว

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก นิลุย ชาแนล ผู้จัดการวงแพรวพราว ได้เคลื่อนไหวแล้วออกมาโพสต์ถึงกระแสดังกล่าวด้วยว่า

“ในนามของผู้จัดการวงแพรวพราว งานพรุ่งนี้ ของดให้สัมภาษณ์สื่อทุกช่องทุกรายการ ทุกช่องทาง เพราะเจ้าตัวหรือทีมงานไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ อยากให้ผัวเมียเขาทั้ง2ได้เจอกันได้คุยกันตกลงกันก่อน

และสำหรับfcทุกท่านที่อยากรู้หรืออยากให้แพรวพราวออกมาชี้แจงในเรื่องต่างๆ ถ้าเขาคุยกันและเขาพร้อมเขาจะออกมาชี้แจงเองนะคะ ไม่อยากให้โยงและกล่าวโทษกันไปทั่ว ทุกเรื่องย่อมมีเหตุผลของมัน”

พร้อมทั้งยังได้โพสต์คลิปแสดงสด หมาแลกคุ แพรวพราว&ผญบ.ด้วย ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นอยากให้ บิ๊ก และ แพรวพราว ได้เคลียร์ใจกลับมารักกันเหมือนเดิม ให้มือที่สามออกไปจากครอบครัวด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน