นักแสดงสาว ไอซ์ ปรีชญา อัพเดตชีวิตหลังจากที่เข้ารับการรักษาจิตใจที่โรงพยายาบาล เผยมือแรกที่ยื่นมาจับ พร้อมอ้อน อย่าทิ้งเค้าน้า

จากกรณีที่นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โพสต์ระบายความรู้สึกตัวเอง จนทำให้หลายคนพากันเป็นห่วง กลัวว่าโรคซึมเศร้าของนางเอกสาวกำเริบจนเกิดอันตรายต่อชีวิต

ก่อนที่ต่อมาได้มีการโพสต์ภาพตนเอง ที่อยู่ในชุดผู้ป่วย พร้อมกับข้อความว่า ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงไอซ์ ขอโทษที่ไอซ์ไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอโทษถ้าทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวไอซ์ สัญญาว่าจะรักตัวเองให้มากกว่านี้ อย่าลืมใส่ใจคนที่อยู่รอบตัวเรา

เขาอาจจะยิ้มแต่ข้างในร้องไห้อยู่ก็ได้ สุขภาพจิตเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ไอซ์เป็นเพียงแค่หนึ่งในอีกหลายล้านคนที่เป็นโรคซึมเศร้าและพยายามสู้กับความรู้สึกตัวเองในทุกๆ วัน จนบางทีคิดว่าตัวเองดีไม่พอที่จะอยู่บนโลกใบนี้ต่อ

และไม่ว่าจะเรื่องอะไรในชีวิตก็มักจะผิดหวังอยู่เสมอ แต่ไอซ์ยังโชคดียังมีกำลังใจจากทุกคน อย่าลืมใส่ใจคนที่เรารักนะคะ วันนึงเค้าอาจจะจากไปแบบไม่ลา ไม่ใช่เพราะว่าเค้าไม่อดทนแต่บางที เกินกว่าที่จะรับไหวแล้ว…

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และขอโทษลูกค้าและงานที่ติดต่อเข้ามา เมื่อไหร่ที่ไอซ์ได้รับอนุญาตให้ออกจากรพ.แล้ว ไอซ์สัญญาว่าจะกลับมาลุยและสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนอีกครั้ง ถ้าไอซ์ยังมีโอกาสนั้นนั้นอยู่จากทุกคน

ส่วนตอนนี้ขอรักตัวเองและรักษาจิตใจให้เข้มแข็งกว่านี้ เพื่อที่จะสู้กับโรคนี้ต่อไปและสู้กับปัญหาต่อ ไอซ์รักทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจคะ

ล่าสุด ไอซ์ ได้โพสต์ภาพกับน้องหมา พร้อมแคปชั่น ตอนที่ยื่นมือไป..นี่คือ มือแรกที่ยืนมาจับ My bedroom 🚫 My Dogroom ✅ #อย่าทิ้งเค้าน้าพลีส


ขอบคุณรูปจากไอจี : icepreechaya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน