เปิดคลิปล่าสุด เมฆ วินัย ไกรบุตร รักษาตัวที่รพ. ลูกสาวคอยช่วยดูแลไม่ห่าง ก่อนภรรยาแจ้งข่าวเศร้าสูญเสีย สุดยื้อพระเอกร้อยล้าน หลังสู้มาตลอดรักษาอาการป่วย

หลังเป็นข่าวสุดเศร้าช่วงคืนที่ผ่านมา วงการบันเทิงต้องสูญเสียอีก เมฆ วินัย ไกรบุตร พระเอกร้อยล้าน เสียชีวิตแล้วในวัย 54 ปี โดย เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยา เมฆ วินัย ไกรบุตร โพสต์อาลัยสามี

วินัย ไกรบุตร

ภรรยา เมฆ วินัย ไกรบุตร โพสต์

อ่านข่าว – ผิดสังเกตอยู่3วันเข้าห้องน้ำเป็นลมต้องหามเข้าที่นอน วินัย ไกรบุตร เข้ารพ.เผยผลตรวจร่างกาย

พร้อมเผยกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทนด้วยว่า สามีจากไปเมื่อเวลา 23.49 น. วันที่ 20 มี.ค. 2567 ที่ผ่านมา จากภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด กระทั่งหัวใจหยุดเต้นและเสียชีวิต สร้างความโศกเศร้าให้แฟนๆ

โดย เมฆ วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง และรักษาอาการป่วยด้วยความทุกข์ทรมานมา 5 ปี ครั้งสุดท้ายมีความหวังได้ไปพบ อ.ไพศาล แสนชัย ผู้ระลึกกรรม ระลึกชาติ

เมฆ วินัย ไกรบุตร ภาพขณะเล่นภาพยนตร์

เมฆ วินัย ไกรบุตร

แนะนำให้อโหสิกรรม 7 เจ้ากรรมนายเวร แม้ต้องเสียเลือดจำนวนมากจากการเดินทางไปถึง จ.ลำพูน แต่เจ้าตัวก็สู้มาตลอด และมีความหวังที่จะกลับมาหายจากโรค

แต่เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา วินัย ไกรบุตร ต้องเข้าโรงพยาบาล หลังจากผิดสังเกตอยู่ 3 วันเข้าห้องน้ำเป็นลมต้องหามเข้าที่นอน พบว่าร่างกายขาดเลือดขาดสารอาหารอย่างหนัก

ภรรยาดูแล เมฆ วินัย ซึ่งนอนป่วยอยู่บนเตียง

ภรรยาดูแล เมฆ วินัย ในวาระสุดท้าย

ก่อนที่ล่าสุดสุดยื้อทราบข่าวเศร้า เมฆ วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตนั้น ขณะที่ TikTok วินัย ไกรบุตร เผยคลิปสุดท้ายขณะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล มีลูกสาวคอยดูแล นวดหัวเกาหัวผ่อนคลายให้พ่อ พร้อมเพลง คนใจสู้ (ซี ดาหลา & วงริสแบนด์)ด้วย

@winaikraibutr♬ คนใจสู้ – ซี ดาหลา & วงริสแบนด์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน