ไม่แผ่ว! ลิซ่า โพสต์ภาพกระเป๋า คนแห่โฟกัสรถ ม้าลำพอง สุดโหดราคาเริ่มต้น 34.7 ล้าน สมฐานะเวิล์ดสตาร์ สวยรวยลักชูรี่

เรียกว่า สวย เก่ง และรวยมาก สามคำนี้ต้องยกให้สาวลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK หลังจากใครหลาย ๆ คนจับตามองตั้งแต่คลิปวิดีโอวันเกิดที่แอบโชว์รถยนต์สีขาวสุดหรูอย่าง Mercedes Benz AMG G 63 MANSORY SUV ว่า ลิซ่าแอบมีรถสปอร์ตจอดอยู่ข้าง ๆ ด้วย

งานนี้ ไม่ต้องรอนานเจ้าตัวมาเฉลยเอง ด้วยการลงรูปในสตอรี่อินสตาแกรมด้วยภาพกระเป๋าสีเหลืองแบรนด์ตัวอย่างอย่าง LLOUD พร้อมแขวนบนสปอยเลอร์ของม้าลำพองอย่าง Ferrari 812 GTS ซึ่งมีค่าตัวเริ่มต้นไว้ที่ 34.7 ล้านบาท สมฐานะบอสสาวตัวแม่ เจ้าของบัตรแบล็กการ์ด limited edition Hyundai’s

ม้าลำพองสุดโหดมีไฮไลท์หลักขอยู่ที่หลังคาแข็งเปิดประทุน รับฟังเสียงคำรามเครื่อง V12 ได้แบบเต็มที่ มีกำลังมากถึง 830 แรงม้า และแรงบิด 740 นิวตันเมตร ด้วยความเร็วสูงสุด 345 กม./ชม. และเร่งความเร็วจากหยุดนิ่งเป็น 100 กม./ชม. ได้ภายใน 2.8 วินาที

เท่านั้นไม่พอ ซีอีโอสาวลิซ่าซะอย่างก็ไม่พลาดจะแต่งรถสปอร์ตคันงามด้วยชุดแต่งจาก MANSORY TALLONE แบรนด์ดังระดับโลก ที่นิยมตกแต่งรถหรูรุ่นท็อปอย่างเฟอร์รารี แลมโบกินี และเบนท์ลีย์ ทำเอาแฟน ๆ แห่แซวสาวลิซ่าจริง ๆ กับวลี “ฉันไม่รวย เธอก็รู้” นี้ใช่ไม่ได้แล้วนะ

mansory

mansory

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน