‘ปุ้ย แอลกอฮอล์’ แฉเดือด ‘ลำไย ไหทองคำ’ โดนตำรวจยศใหญ่เมากร่าง บุกประชิดตัว – ด่ากราด ฟาดถ้าไม่ขอโทษจะลงคลิปเสียง

เรียกว่าเดือดขึ้นมาทันที สำหรับ “ปุ้ย แอลกอฮอล์” แฟนหนุ่มของนักร้องดัง สาว “ลำไย ไหทองคำ”

จนต้องออกมา ร่ายยาวแฟนสาวเจอชายอ้างเป็นตำรวจยศผู้กำกับ อยู่ในสภาพมึนเมา เข้ามาขอถ่ายรูป


แต่เมื่อทีมงานแจ้งว่าขอกินข้าวก่อน และลำไยอยู่ในชุดนอน ยังไม่พร้อมถ่าย กลับถูกด่าทอ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมข่มขู่

 

โดยหนุ่มปุ้ยเปิดเผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ว่า “เวลาประมาณตี 1 มีชายคนนึงอ้างตัวเป็นตำรวจตำแหน่งผู้กำกับของอำเภอแห่งนึงในจังหวัดนครศรีธรรมราช

นั่งดื่มและมีอาการ มึนเมาเหตุเกิดที่ร้านหมูกะทะในสุราษฎ์ธานี มาขอถ่ายรูปน้องลำไย แล้วคนในวงน้องลำไยแจ้งว่าน้องลำไยขอกินหมูกะทะก่อนนะคะ

แล้วน้องลำไยก็อยู่ในชุดนอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จยังไม่พร้อมถ่าย (คนในวงน้องลำไยสังเกตุเห็นว่าพี่เขา น่าจะเมาอยู่แล้ว จึงพยายามบ่ายเบี่ยง)

แต่ชายคนดังกล่าว ก็เข้ามานั่งประชิดตัวน้องลำไยเลย ทำให้คนในวงเกิดการทักท้วงว่า ทำแบบนี้ไม่ได้นะคะ ชายคนดังกล่าวก็เกิดอาการอยากอวดยศและตำแหน่ง

เอายศกับตำแหน่งมาอ้างว่าเป็นผู้กำกับ พร้อมกับด่าทอด้วยคำหยาบคาย มีคนบันทึกเสียงเอาไว้ได้ด้วยบางช่วงบางตอน

ผมไปหาเฟซบุ๊กพี่ผู้ชายดังกล่าวเจอแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นผู้กำกับในอำเภอนึงของจังหวัดนครศรีธรรมราชจริง ๆ ปกติผู้ชายที่ไม่ใช่ตำรวจก็จะไม่ด่าทอผู้หญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย

ยิ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐไม่ว่าจะอยู่ในเวลางาน หรือไม่แต่ก็ควรให้เกียรติผู้หญิง และไม่ควรด่าทอข่มขู่อาคาดมาดร้ายผู้อื่น ถ้ายังทำเฉยไม่มีการติดต่อมาขอโทษ และพูดคุยให้ผมเข้าใจจะเอาคลิปเสียงมาลงนะครับ ฝากแชร์ไปให้ท่านผู้กำกับด้วยนะครับ

ที่ไม่น่ารักคือพี่เขายังไม่โพสหน้าเฟซตัวเอง ว่าลำไยเล่นตัว เลิกติดตาม แล้วถ่ายรูปน้องลำไยด้านหลังไปโพสด้วย คือพี่เมาครับไม่มีใครอยากเข้าใกล้ เขากลัวพี่ครับ

เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานดีนะครับ พี่ชายผมก็เป็นตำรวจ พ่อผมก็เป็นทหาร แต่ไม่เคยเอายศไปรังแกใครโดยเฉพาะผู้หญิง”

งานนี้ เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ภาพออกไป ก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ต นักสืบโซเชียลฯ ต่างแสดงความเป็นห่วงสาวลำไยรัวๆ พร้อมสืบหาความจริงกันยกใหญ่ว่า ตำรวจคนดังกล่าวคือใครกันแน่

จนเรื่องราวดราม่า รู้ไปถึงหู “ตำรวจคนดังกล่าว” ทำให้เวลาต่อมา เมื่อเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของแฟนหนุ่มสาวลำไย พบว่าโพสต์ดังกล่าวถูกลบออกเป็นที่เรียบร้อย แถมเจ้าตัวแจ้งว่า “พี่เขาทักมาคุยขอโทษกันแล้วครับ ขอบคุณครับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน