จังหวะนรก นก จริยา เล่าจับโป๊ะสามีคุยหญิงอื่น เหตุความซน กรรชัย แกล้งคนในกอง แล้วเจอตอรู้เป็นใครผู้หญิงที่เป็นปัญหากับ นก จริยา
อดีตนางเอกดัง ผู้จัดละคร นก จริยา มาออกรายการ หอมกะหอย Show ถามว่า จริงหรือไม่ หนุ่ม กรรชัย เคยช่วย นก จริยา จับโป๊ะสามี (จอนนี่ แอนโฟเน่)
- อ่านข่าว – นก จริยา ยอมรับสติหลุด โพสต์ตัดพ้อจอดำ เคลียร์ปมคนโยงสามี จอนนี่ โกนหัวบวชทั้งคู่
- อ่านข่าว – เปิดบ้านครั้งแรก! นก บุกกองถ่าย ลุยจับกิ๊กสามี กรรชัย ตัวช่วย – ดุขับรถชน จอนนี่ สลบ
นก เล่าว่า “เรื่องนั้นไม่มีใครตั้งใจ หนุ่มก็ไม่ตั้งใจ ถ้าถามสามีเขาจะใช้คำว่า ช่วงหนึ่งเขาเคยท็อปฟอร์ม อยากตบปากมาก ”
“ตอนนั้นเรามีลูกใหม่ๆ เราก็จะไปจมอยู่กับลูก เลี้ยงลูก เป็นคนไม่ได้ส่อง แล้วมีอยู่ที่เขาบอกว่า จังหวะนรกมันมีจริง คุณจอนนี่ก็เล่นละครอยู่กันตนา ตอนนั้น”
“หนุ่ม กรรชัย เล่นละครอยู่กับ พี่จิ๋ม มยุรฉัตร อีกเรื่องหนึ่ง ไม่เกี่ยวกันเลย คนละค่าย คนละช่อง หนุ่มเป็นน้องในค่ายเดียวกับพี่ คือ ค่ายพี่จิ๋ม เหมือนกัน เราก็สนิทกัน ”
“แต่นางก็ไม่ได้คิดว่าจะมายุ่งอะไร กับครอบครัวพี่ นางก็ไปถ่ายละครปกติ ความซนของมัน ตอนนั้นมาเล่นละครใหม่ๆ หนุ่ม ไปซื้อเครื่องดักฟังโทรศัพท์ เอาไปดักฟังโทรศัพท์ของเพื่อนในกอง อยากรู้ว่าเขาคุยกับสาวคนไหน จะแกล้งเพื่อน”
“แต่ผู้หญิงที่เป็นปัญหากับพี่ เขาดันอยู่กองเดียวกับกองของ หนุ่ม กรรชัย กองของ พี่จิ๋ม มยุรฉัตร แล้ววันนั้น จังหวะนรก วันนั้นผู้หญิงคนนั้นเขาโทรคุยกับสามีของพี่ ซึ่งอยู่อีกกองหนึ่ง ”
“หนุ่มก็ดันไปโดนโทรศัพท์ของผู้หญิงคนนี้ และความซนของมันอีก เนื้อหาในการคุย นัดกันนั้นๆๆๆ ว่าอย่างนั้นอย่างนี้ ”

