ส่งครั้งสุดท้าย!! ‘บิณฑ์’นอนไม่ได้ ‘น้องอิน’มาหากลางดึก-ห่วงแม่ “ขอให้เกิดเป็นลูก”(คลิป)

คุณแม่สุดอาลัย ส่งน้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ครั้งสุดท้าย โดยทำพิธีลอยอังคารเถ้าอัฐิน้องอิน ที่แม่น้ำแม่กลอง วัดช่องลม จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน 2561 โดยช่วงเช้ามีพิธีเก็บเถ้าอัฐิน้องอิน ที่วัดราชสิงขร พระอารามหลวง โดยมีคุณแม่ลัดดา และญาติพี่น้อง ครอบครัวร่วมในพิธี ซึ่งการนำทีมเคลื่อนอัฐิ นำโดยขบวนรถจากมูลนิธิร่วมกตัญญู โดยมี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โบ๊ท วิบูลย์นันท์ และทีมร่วมกตัญญู นำทาง

ก่อนญาติและเพื่อนๆ 20 กว่าชีวิต ลงเรือเพื่อนำเถ้าอัฐิ ไปทำพิธีลอยกลางแม่น้ำแม่กลอง ทุกคนตั้งใจมากที่จะมาส่งน้องอินด้วยความสุขจริงๆ แม้ยังมีใบหน้าที่เศร้าและเสียใจอยู่ คุณแม่ยังพอจะยิ้มได้ และต่างพร้อมใจส่งน้องอินไปสู่สวรรค์อย่างดีที่สุด ขณะที่เพื่อนสนิท เบล และ ไทม์ ไม่ได้มา โดยทุกคนบอก น้องอินว่า ให้ไปสู่สวรรค์นะ

บิณฑ์ ให้สัมภาษณ์ว่า สัมผัสได้ว่าเหมือนน้องมาหา แต่ไม่ได้ฝัน โดยมาชวนคุยตลอด จนกระทั่งตีสาม ต้องบอกน้องว่า พี่ไม่ไหวแล้ว ขอนอน เพราะต้องไปเลี้ยงเพลพระ พอจะหลับตาก็ปรากฏว่าภาพน้องก็ปรากฏขึ้นมาอีก เป็นแบบนี้ จนนอนไม่หลับ ต้องขอน้องว่าขอนอนได้มั้ย เชื่อว่าสิ่งที่ น้องอิน ห่วงที่สุด น่าจะเป็นห่วงคุณแม่ เพราะก่อนเสียชีวิตมีหลายอย่างอยากทำ เช่น บ้านที่แม่อยู่ ก็อยากให้แม่ขาย แล้วซื้อหลังใหม่ให้แม่ น้องเป็นเด็กดีมากและกตัญญู สนิทกับน้องมา 20 กว่าปีแล้ว วันนี้แม่น้องอิน ต้องการอะไร แค่เอ่ยปากมา ตนพร้อมจะช่วย อาจจะช้าบ้าง

ขณะคุณแม่ลัดดา บอกว่า ยอมรับยังคิดถึงลูกอยู่ เชื่อว่าลูกไปสบายแล้ว ไม่อยากให้ลูกมีห่วงอะไรอีก งานทุกอย่างที่ยังคั่งค้าง แม่จะเคลียร์ให้ลูกให้หมด เชื่อว่าหากชาติหน้ามีจริงขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีก ขณะที่บิณฑ์ ก็แซวว่า มาเป็นลูกพี่บิณฑ์ก็ได้นะ เพราะอยากได้ลูกแบบนี้เหมือนกัน

 

บทความก่อนหน้านี้อุบาทว์!!! หนุ่มเดลิเวอรี่งัดเจ้าโลกโชว์ต่อหน้าเด็กหญิง 8 ขวบในลิฟต์
บทความถัดไปลุ้นสุดๆ “หมอบอส” นศ.แพทย์ป.เอก เจ๋งเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย มาสเตอร์เชฟอังกฤษ!