ดิว อริสรา พูดในรายการจะบอกทรัพย์สินอยู่ไหนก็ยังไม่บอก มดดำ รู้แล้วสร้อยอยู่กับรมต.ใคร เผยข้อมูลเพนต์เฮาส์หรู100ล้าน700ล้านที่แท้เป็นยังไงตกใจ
มดดำ คชาภา เผยในรายการแฉ วันที่ 19 มีนาคม 68 ว่า ได้คุยกับ เมย์ วาสนา หลังไปออกรายการโหนกระแสว่า เมย์ ไม่ได้ต้องการจะเอา ดิว อริสรา เข้าคุก แค่ต้องการได้ของคืน
- อ่านข่าว – บอส เปิดตัวเผยครั้งแรกเบื้องหลัง ดิว อริสรา จำนำทรัพย์ 62 ล้าน ของทั้งหมดอยู่ไหน
- อ่านข่าว – แบรนด์ดัง ประกาศปลด ดิว อริสรา แล้วเสียงคอมเมนต์สนั่น
มดดำ ยังบอกด้วยว่า “วันนี้ในรายการ ดิว บอกว่าเดี๋ยวจะบอกว่าของต่างๆ อยู่ที่ไหน จนถึงบัดนี้ ก่อนเข้ารายการนี้ ก็ยังไม่บอก ฉันคุยกับเมย์ป่านนี้ยังไม่รู้ของอยู่ที่ไหน ”
“บอกสร้อยอยู่ที่รัฐมนตรี คุณตัดรัฐมนตรีผู้หญิงออกไปให้หมด (ดีเจดาด้า ถาม มดดำ รู้หรือยัง ) ฉันรู้ ไม่ตกใจ ตัวรัฐมนตรีเขาไม่รู้เรื่อง”
“ฉันจะเล่าให้ฟัง ของที่บอกจะเอาไปค้ำประกัน แต่ของกระจัดกระจายไปที่ต่างๆ ตั้งแต่สิงหาคมปีที่แล้ว 7-8 สิงหาคม ก็เริ่มขายของแล้ว ในรายการแฉก็มีคนโทรมาเยอะ เขาเคยโทรมาเสนอหนูค่ะ ของก็วนไปเรื่อยๆ ”
“รัฐมนตรีเขาไม่รู้เรื่องดารากับไฮโซ สร้อยมาเสนอ 8 ล้าน ราคาเต็ม 26 ล้าน เอามั้ยล่ะสร้อยมรกต แล้วเพชรอีก เมย์ บอกว่า มีคนเคยมาขอซื้อต่อ 40 ล้านด้วย อยู่ดีๆ มันก็วนๆๆๆๆๆ มาถึงรัฐมนตรี เขาก็ซื้อไว้ก็ได้ เพราะอนาคตได้กำไรอยู่แล้ว ”
“เอาตรงๆ ตัวรัฐมนตรีเขาก็คงไม่พร้อมจะเสียหายกับเรื่องพวกนี้หรอก อาจจะต้องคุยกันยังไง (ดาด้า : สมมติซื้อไป 8 ล้านก็เสียดายเงิน8ล้านไง) ฉันแว่วๆมาว่าไม่ถึง 8 ล้าน”
ด้านดีเจเชาเชา บอกว่า เมื่อคืน หมอของขวัญ ไลฟ์ เรื่องคอนโด “ก็บอกว่ามีนายทุน ที่ไม่ใช่ของเขา คอนโดก็เช่าเขาอยู่ (มดดำ ตกใจร้องว้ายลั่น คอนโดเช่าเหรอ – ดาด้า : เธอทำการแสดงให้ศูนย์นะ) แบรนด์เนม รถเช่าหมดเลย ทำคอนเทนต์ ”
ดีเจดาด้า เผยข้อมูลจากเพจต่างๆ บอกว่า คอนโดที่เราเห็นเขาเปิดบ้านเพนต์เฮาส์ 100 กว่าล้าน (มดดำ : 700) ทำสัญญาเช่าเจ้าของห้องจริงๆ เป็นคนจีน เช่าเดือนละ 8 แสน เป็นสัญญาเช่าเลย (มดดำ : ฉันได้ข่าวเช่าเพิ่มเป็นล้านกว่านะ) มีสองห้อง ห้องที่บอกสามีซื้อให้ อันนั้นก็เช่า จ่ายเดือนละ ล้านกว่าบาท
เรื่องรถมีการทำคอนเทนต์ บอกเจ้าของดีลเลอร์รถ อยากลองรถ เห็นเป็นคนนี้ก็ได้เลย ขับไปให้ลอง ถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ ตอนแรกบอกจะซื้อ เอามาให้ลอง ถ่ายคลิปเสร็จ โทรไปบอกขับไม่ดี ไม่ชอบ
มดดำ ยังกล่าวในรายการข่าวใส่ไข่ เรื่องสร้อย 26 ล้านที่ไปอยู่กับรัฐมนตรีว่า “ของที่อยู่กับรัฐมนตรีเป็นปลายของปลายของปลายของปลายทาง เพราะของไปตั้งแต่สิงหา นี่จะเมษาแล้ว ของผ่านไปกี่มือแล้ว ของพวกนี้คนที่จะซื้อทิ้งไว้ ไม่ใช่คนที่มี 10-20 ล้านซื้อได้ ต้องเป็นคนมีเงินหลักร้อยหลักพันกัน ”
“ที่รัฐมนตรี ไม่ใช่รัฐมนตรีจะมาซื้อขายของ มันเป็นปลายของปลายของปลายของปลายๆๆๆ ไม่รู้ไปจบตรงนั้นได้เมื่อไหร่ ไม่รู้ยังไม่มีใครออกมาตอบอะไร มีแต่คนสันนิษฐานคาดเดา คนไปถึงรัฐมนตรีผึ้ง ไม่เกี่ยว ”
“เชื่อมโยงยังไงจะเล่าให้ฟัง คนกลางคนหนึ่ง เป็นคนเอาไปขาย ขายไปขายมาเขาเช็กปลายทางของแต่ละชิ้นอยู่ที่ไหน เพราะเรื่องเพิ่งมาโป๊ะเมื่อสองเดือน คนเพิ่งรู้ แต่ของหมุนๆๆๆๆๆตั้งแต่สิงหา วันแรกเอาไปโกเวนกอนเลย ”