เมื่อเวลา 08.30 น วันที่ 25 ก.ย. 59 ร.ต.อ.ไพรัช พาเขียว รอง สว.สอบสวน สภ. ทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋ง เสียหลักลงร่องกลางถนน ชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิด ถนนเพชรเกษม ขาขึ้น กทม. ระหว่างหลักกมที่ 360-361 หมู่ที่ 3 ตำบลอ่างทอง ถึงพร้อมด้วย อาสามูลนิธิ สว่างรุ่งเรืองธรรมสถาน อาสากู้ภัยทางหลวง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พบรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีฟ้าอ่อน หมายเลขทะเบียน 3 กพ 3257 กทม. สภาพ แหลก ทั้งคัน ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชนพังเสียหายส่วนด้านกันชนหลุด ด้านท้ายรถฟาดกับต้นไม้พังเสียหายยับเยิน ด้านท้ายบุบเข้าหาตัวรถตัวถังรถด้านท้ายฉีก ชิ้นส่วนอะไหล่รถกระจายเกลื่อน ภายในรถ พบผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นชาย เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำตัวออกมาจากซากรถ ทราบชื่อ คนขับ คือนายมหาดี เซ๊ะ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 2 ตรอกจินดา ถ.ภูผาภักดี ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส ส่วนคนนั่งข้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือ นายแวอาแซ ลงสะรี อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 20/2 หมู่ 6 ต.บาลอ อ.รามัน จ.ยะลา ซึ่งทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ จึงช่วยเหลือออกมาจากรถ และนำส่ง รพ.ทับสะแก

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ในร่องกลางถนน ด้านหน้ารถ พบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิต อยู่ในสภาพนอนหงายศีรษะกระแทกตอไม้ นอนเสียชีวิตอีก 1 ราย โดยมีมือทั้ง 2 ข้าง กุมอยู่ที่ท้อง ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนางสาวซูรญานี วาลี อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 4/1 หมู่ 6 ต.เรียง อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ได้รับบาดเจ็บแขน ขา หัก ทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่จึง นำตัวขึ้นมาจากจุดเกิดเหตุไปชันสูตร ที่รพ. ทับสะแก

จากการสอบถามทั้งคู่ ให้การว่า คนตายเป็นภรรยาของ นายแวอาแซ ลงสะรี ที่นั่งข้างคนขับ โดยมีอาชีพเป็นช่างแอร์ของบริษัทแห่งหนึ่งที่ กทม. ก่อนเกิดเหตุได้ เดินทางมาจากจังหวัดยะลา เพื่อกลับไปทำงานที่กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักตกลงร่องกลางถนนชนต้นไม้จนได้รับบาดเจ็บ และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับน่าจะหลับในรถเสียหลักชนต้นไม้ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน