บัญชีออนไลน์ ตัวเลือกของคนอยากออมเงินให้ได้ผล พร้อมมีเงินเก็บ

12 มี.ค. 2564 - 09:31 น.

สำหรับคนที่อยากมีเงินเก็บสักก้อน เพื่อสร้างความอุ่นใจ ทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจไว้ในบัญชีออมทรัพย์หากเกิดเหตุด่วนที่ต้องใช้เงิน แต่หลายๆ ครั้งก็ไม่สามารถทำได้อย่างใจ เพราะใจไม่แข็งพอเห็นอะไรก็อยากซื้อไปเสียหมด จนเงินที่อยากเก็บเป็นได้แค่เพียงความฝัน แต่สำหรับใครที่ตั้งใจจริงแล้วมุ่งมั่นว่าจะต้องเก็บเงินให้ได้ การเลือกใช้วิธีการเก็บเงินกับบัญชีออนไลน์ยังจะเป็นตัวช่วยให้คุณเก็บเงินได้อย่างจริงจังมากขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เราไปดูกันว่า การเปิดบัญชีออนไลน์เพื่อเก็บเงินจะมีข้อดีอย่างไร รวมถึงจะสามารถสร้างให้คุณเป็นคนรู้จักเก็บได้อย่างที่ต้องการหรือไม่ วันนี้เราเอามาบอกกัน

มารู้จักกับแอปพลิเคชันสำหรับเก็บเงินกัน!

ในปัจจุบันมีแอปฯ สำหรับเก็บเงินได้อย่างได้ผล ซึ่งมีฟังก์ชั่นให้คุณสามารถเก็บเงินได้อย่างง่ายดาย ซึ่งวันนี้เราขอยกตัวอย่างแอปเก็บเงินอย่าง Kept กัน เพราะแอปนี้แอปเดียวสามารถช่วยให้คุณเก็บเงินได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีระบบอัตโนมัติในการเก็บเงินในแต่ละวันอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถทำให้บัญชีออนไลน์อยู่ในลักษณะกระปุกเก็บเงินที่มีหลักการทำงานอย่างไรนั้น เราไปดูถึงรายละเอียดกันเลย

สร้างบัญชีออนไลน์เพื่อออมเงินดีอย่างไร


เพราะสำหรับบางคนการออมเงินเป็นเรื่องที่ต้องทำใจ หรือต้องมีคนมาคอยบังคับ แต่การเลือกใช้บัญชีออนไลน์สำหรับออมเงินนั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย แถมยังสร้างความค่าในเรื่องของดอกเบี้ยที่จะได้รับอีกด้วย ซึ่งการเลือกใช้แอปประเภทนี้จะช่วยให้คุณออมเงินได้ด้วยการหยอดกระปุกแบบดิจิทัล อีกทั้งยังมาพร้อมกับบัญชีที่สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างสะดวก สำหรับแอปฯ แนะนำนั้นเป็นแอปจาก Kept ที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วยการมี 3 บัญชีออนไลน์ที่ทำงานร่วมกันตามประเภทของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัญชีสำหรับใช้จ่าย บัญชีเก็บเงินก้อน และกระปุกสำหรับหยอดเงินใส่กระปุก ซึ่งทั้งหมดนี้หากคุณทำเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถเก็บเงินได้อย่างได้ผลมากทีเดียว

มี Features ที่ช่วยเสริมความสะดวก

ด้วยความที่แอปฯ เก็บเงินมีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวให้กับคนที่มีปัญหาด้านการเก็บเงินสามารถเก็บเงินได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แอปฯ เหล่านี้จึงมีการสร้างสรรค์ฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ด้านการบริหารการเงิน สามารถเปิดเป็นบัญชีหลักเพื่อใช้สำหรับการโอนเงินเข้าออก ซึ่งสำหรับแอปฯ Kept สามารถโอนหรือจ่ายกี่ครั้งก็ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้จ่ายในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสะดวกด้วยการโอนผ่าน QR รวมถึงยังมีฟีเจอร์อย่างการออมอัตโนมัติ หากผู้ใช้มีการช้อปออนไลน์ได้อีกด้วย

ออมเงินแถมได้โบนัส

อีกหนึ่งลูกเล่นที่ผู้ออมเงินจะรู้สึกถึงความคุ้มค่าในการออมเงิน เพียงเราเริ่มออมเงินในแบบผสมเล็กผสมน้อย (ด้วยบัญชีออนไลน์) ซึ่งจะเป็นการโอนอัตโนมัติผ่านฟีเจอร์สำหรับแอบเก็บเงินจาก Kept (ทุกครั้งที่มีการโอนเงินออกหรือจ่ายเงิน) นอกจากนี้ยังมีโบนัสพิเศษสำหรับคนที่ขยันออมเงิน ที่จะมีการให้โบนัสและดอกเบี้ยพิเศษเพื่อเป็นการกระตุ้นการออมของคุณให้เกิดผล ที่สามารถทำให้เงินงอกขึ้นได้มาอีกด้วย


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บัญชีออนไลน์ ตัวเลือกของคนอยากออมเงินให้ได้ผล พร้อมมีเงินเก็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง