เมนูปันความสุข รามาการ์เด้นส์ – โควิดบ้านเราลากยาวมาปีกว่า แต่ภายใต้ความวิกฤตคือ น้ำใจคนไทยที่ไม่ทิ้งกัน
ช่วยเหลือเกื้อกูล นำสิ่งของและอาหารไปมอบให้คุณหมอ บุคลากรด่านหน้า รวมถึงพี่น้องเราที่เดือดร้อน
และที่กำลังได้รับความนิยมคือ การสั่งซื้ออาหารกล่องจากร้านที่ได้รับผลกระทบเพราะคำสั่ง ศบค.
นอกจากปลายทางจะอิ่มท้อง ต้นทางก็ได้ต่อลมหายใจ ขณะที่ผู้ให้ก็สุขใจเป็นสองเท่า
ล่าสุดไปเห็นข่าวโรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถ.วิภาวดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เจอพิษโควิด ได้รับผลกระทบเต็มๆ แต่เขาก็กัดฟันสู้ เปิดครัวโรงแรมรับเหมาทำอาหารกล่องบริจาค
คุณภาพระดับโรงแรมหรู แต่ราคาเทียบเท่าท้องตลาด แค่กล่องละ 50 บาท
เห็นราคาแล้วต้องอ่านซ้ำจนแน่ใจ ในเมื่อของดีขายถูกขนาดนี้ก็อยากจะสนับสนุน ช่วยบอกต่อ
เมนูมีให้เลือก 6 อย่าง คัดที่เด็ดๆ จาก 3 ห้องอาหาร ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ควบคุมรสชาติและกระบวนผลิตโดยเชฟมือหนึ่งของโรงแรม
เริ่มจากอาหารไทยและนานาชาติ 2 เมนู ส่งเข้าประกวดโดยห้องอาหารกรีนเนอร์รี ได้แก่ ข้าวผัดน้ำพริกปลาดุกฟู กับมะกะโรนีผัดกะเพราไก่สับ มาพร้อมรสชาติที่จัดจ้าน เผ็ดร้อน
แนวจีนจากภัตตาคาร Zhang ที่เขาดังเรื่องเป็ดปักกิ่ง จึงไม่พลาดความซิกเนเจอร์ จัดนี่เลย 2 เมนูสูตรลับเฉพาะ เส้นใหญ่ผัดเมี่ยงเป็ด กับข้าวผัดพริกเซี่ยงไฮ้ไก่
ปิดท้าย 2 จานเด็ดจากห้องอาหาร Suiren นำเสนอความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวไก่ผัดซอสเทอริยากิ กับข้าวหมูทอดซอสแกงกะหรี่
กระซิบนิดนึง ซอสเทอริยากิที่นี่สูตรหวานน้อย ผัดกับไก่กินคู่ข้าวหอมมะลิไทยร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมาก ขณะที่ซอสแกงกะหรี่ ไปรู้มาจากเชฟว่าเคี่ยวกันจริงจังครึ่งค่อนวันกันเลยทีเดียว
สำหรับวิธีการสั่ง เขารับเหมาขั้นต่ำ 50 กล่อง สั่ง 100 กล่องขึ้นไปส่งฟรี แถมถ่ายรูปทำประชาสัมพันธ์ให้อีกต่างหาก
เรื่องความสะอาด เขาก็กล้าประกาศเป็นนโยบายใหญ่ แมสก์-ถุงมือมาเต็มตลอดการปรุง แล้วขณะขนส่งก็เป๊ะเรื่องการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ
สนใจจดเบอร์ไว้ 06-4586-8690 และ 0-2558-7888 ต่อ 10011
สะดวกแอดไลน์ก็ไอดีนี้ RamaGardensHotel
เขียนเรื่องแบบนี้ช่างอิ่มใจดีจริงๆ
มาดามคูซีน