อิ่มอร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ณ ปากช่อง ฟาสต์ ฟู้ด แบบไทยๆ

13 ม.ค. 2565 - 13:23 น.

ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ณ ปากช่องฟาสต์ ฟู้ด แบบไทยๆ – ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ณ ปากช่อง เป็นร้านอาหารฟาสต์ ฟู้ด แบบไทยๆ มี คุณวันชัย ชิตนาภรณ์ หรือ เฮียชัย เป็นเจ้าของร้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มี 2 สาขา โดยสาขา 1 ตั้งอยู่ขาเข้าอ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และสาขา 2 ตั้งอยู่ติดถนนมิตรภาพ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หน้าร้านมีป้ายสีแดงใหญ่ มองเห็นเด่นชัดเจน

เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ มีแต่หมู เรียกว่าเอาใจคนชอบกินหมูโดยเฉพาะ

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกมีครบทั้งหมูเนื้อสด หมูเนื้อเปื่อย ลูกชิ้น ตับ รสชาติจัดจ้าน เข้มข้นทุกชาม น้ำซุปหอมกรุ่น เส้นก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ และเส้นบะหมี่ ทางร้านเตือนมาเลยว่า ต้องชิมก่อนถึงค่อยปรุง เพราะรสชาติจัดจ้านทุกชาม

 

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้องกินคู่กับกากหมู เพิ่มรสชาติ เสริมความอร่อย กากหมูทางร้าน ทอดใหม่ วันต่อวัน ทำเป็นชิ้นพอคำ กินได้ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำ และก๋วยเตี๋ยวแห้ง

ทางร้านยังมีสารพัดเมนูส้มตำไทย อาทิ ส้มตำปู ส้มตำปลาร้า หรือจะเป็นส้มตำกุ้งสด รับรองความอร่อย ภรรยาเจ้าของร้านตำเอง รสแซ่บทุกครก

นอกจากนี้ ยังมีเมนูขนมจีน ทางร้านทำเสริมออกมาเพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกอาหารหลากหลาย เช่น ขนมจีนน้ำยาปลาช่อน และขนมจีนน้ำยาป่า ทำวันละ 2 หม้อ หมดแล้วหมดเลย

สำหรับอาหารจานเดียว ก็มี เช่น ข้าวผัดกะเพรา และข้าวผัดหมู เป็นอีกจานเด็ดให้ลูกค้าได้เลือกอิ่มอร่อย

ส่วนน้องๆ หนูๆ ที่มากับครอบครัว ต้อง ไม่พลาด ปีกไก่ทอด เป็นปีกไก่ชุบแป้งปรุงรสแล้ว นำมาทอดจนกรอบนอกนุ่มใน

กินของคาวแล้วตามด้วยของหวาน อย่างขนมถ้วย รสชาติกำลังอร่อย ไม่หวานมากจนเกินไป หรือจะเป็นลูกชิ้นปิ้ง มีแบบเนื้อหมูล้วน และลูกชิ้นเอ็นหมู

การเดินทางมาร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ณ ปากช่อง สาขาที่ 1 ขาเข้าอ.ปากช่อง จากถนนมิตรภาพ เลี้ยวขวาเข้าอ.ปากช่อง 500 เมตร ร้านอยู่ตรงข้ามกับโลตัสปากช่อง

สาขา 2 ติดถนนมิตรภาพขาเข้ากรุงเทพฯ ร้านติดกับศูนย์ของฝากเจ๊เค็ง

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. สอบถามได้ที่โทร.06-3272-3358

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อิ่มอร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ณ ปากช่อง ฟาสต์ ฟู้ด แบบไทยๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง